Một cô gái nâng mũi hỏng, bác sĩ gắp ra nhiều búi chỉ Nilon

Một cô gái nâng mũi hỏng, bác sĩ gắp ra nhiều búi chỉ Nilon

04/05/2018 57 xem

Cô gái mũi bị biến dạng, chuyển màu sau khi phẫu thuật nâng mũi đã tìm đến bác sĩ và phát hiện búi chỉ nilon bên trong.

Nâng mũi hỏng, bác sĩ gắp ra nhiều búi chỉ nilon trong mũi

Theo trang tin tức thẩm mỹ, cách đây 4 tháng, 1 cô gái đã đi nâng mũi bằng chỉ tại Spa nhỏ ở Hà Nội. Không may sau khi thực hiện thủ thuật, sống mũi và đầu mũi của cô bị biến dạng, xuất hiện màu xanh. Ở đầu mũi có các lỗ thủng li ti do thủ thuật bằng chỉ.

Búi chỉ được gắp ra từ mũi của cô gái

Búi chỉ được gắp ra từ mũi của cô gái

Theo Vn Express , Ngày 16/4, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn khám và chẩn đoán cho bệnh nhân kết luận rằng đầu mũi của cô có dấu hiệu hoại tử. Các bác sĩ phẫu thuật đã phát hiện ra rất nhiều sợi chỉ được đưa chằng chịt vào mũ của bệnh nhân.

Loại chỉ này dùng để khâu ra ngoài và không được phép dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Qúa trình bác sĩ lấy chỉ ra rất khó bởi chỉ nằm sát dưới da. Và chính màu xanh của chỉ đã khiến cho phần da mũi bệnh nhân chuyển sang màu xanh, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn cho biết.

Để khắc phục tình trạng này bác sĩ đã phải nạo bỏ một số bao xơ trong mũi, vệ sinh sạch sẽ vùng mũi để tránh nhiễm trùng. Sau đó phải tái khám, theo dõi, đợi khoảng 3-6 tháng sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi lại.

Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã khẳng định, trường hợp nâng mũi này rất nguy hiểm. Nâng mũi bằng chỉ không phải là phương pháp chính thống trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bởi nó khiến nhiều người bị nhiễm trùng, biến chứng, các sợi chỉ sẽ không cho bạn dáng mũi như mong muốn.

Lưu ý trước khi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn

Nâng mũi tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn

  • Bác sĩ Tuấn  khuyến cáo, nếu chị em có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ bất cứ bộ phận nào trên cơ thể thì cần phải đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Không được thực hiện tại các Spa hay phòng khám, địa chỉ thẩm mỹ chưa được cấp phép thực hiện.

  • Tuyệt đối không thực hiện thủ thuật tại spa hay phòng khám chưa được cấp phép. Tìm hiểu kĩ các phương pháp nâng mũi, chất liệu độn đảm bảo tương thích với cơ thể

  • Tìm hiểu kĩ bác sĩ trực tiếp thực hiện, bác sĩ sẽ quyết định 80% sự thành công của một ca nâng mũi.
  • Đến những địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép hoạt động rõ ràng, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu