Mũi biến dạng, vẹo vọ, chảy dịch vàng sau 2 ngày tiêm filler nâng mũi

Mũi biến dạng, vẹo vọ, chảy dịch vàng sau 2 ngày tiêm filler nâng mũi

23/03/2018 121 xem

Chỉ sau 2 ngày thực hiện tiêm filler nâng mũi cô gái tên Như đã gặp tình trạng chiếc mũi bị sưng tấy, viêm nhiễm nặng, chảy mủ vàng lẫn máu và phải cầu cứu các bác sĩ bệnh viện để sửa chữa lại.

Mũi biến dạng chảy mủ vàng lẫn máu

Cô gái Tố Như ở Sài Gòn đã thực hiện tiêm filler nâng mũi với mong muốn có được dáng mũi thon gon thanh thoát hơn. Tuy nhiên chỉ sau 2 ngày mũi của cô đã có các dấu hiệu như sưng tấy, viêm nhiễm nặng, mũi vẹo vọ biến dạng, khi bóp ra có chảy dịch vàng bị vón cục lẫn cả máu. Sau khi được đăng tải trên các diễn đàn thẩm mỹ hình ảnh chiếc mũi đã khiến nhiều người khiếp sợ khi đi thẩm mỹ làm đẹp.

Được biết Tố Như vốn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn dễ thương nhưng cô muốn có chiếc mũi thon gọn thanh thoát hơn nữa đã lựa chọn tiêm filler nâng mũi để sở hữu ngoại hình hoàn hảo. Sau khi thực hiện khoảng 2 ngày cô đã phải cầu cứu đến mọi người.

Như đã đăng tải dòng chia sẻ trên mạng xã hội rằng mình đã tiêm filler nâng mũi được 2 ngày nhưng mũi đau nhức, bị sưng, thâm đen, có các hạt nhỏ li to nổi quanh đầu mũi. Khi cô phản hỏi lại với cơ sở thực hiện tiêm filler thì được cho rằng do kích ứng với thuốc chỉ cần uống kháng sinh, kháng viêm sẽ khỏi. Tuy nhiên về sau mũi của cô ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn Chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết tiêm filler không hề xấu phương pháp này cho kết quả nhanh, không sưng đau, không dao kéo mà vẫn thay đổi nhan sắc. Tuy nhiên nếu tiêm filler giả, nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tính thẩm mỹ của con người như trường hợp của Tố Như. Cô ấy đã sử dụng phải filler giả, kém chất lượng, bị pha tạp với silicon nên mới gây ra hiện tượng vón cục vàng. Đặc biệt nếu kĩ thuật của người tiêm bị sai lệch sẽ gây nên nguy hiểm cho khác hàng.

Đã có rất nhiều chị em tỏ ra thông cảm với Tố Như khi gặp phải trường hợp không ma. Một số người am hiểu thì cho rằng do chất lượng filler quá tệ hoặc quá trình tiêm không được đảm bảo sát khuẩn, an toàn vệ sinh cho người được tiêm.

Tiêm filler làm đẹp con dao hai lưỡi

Chúng ta không thể phủ nhận rằng mặt tích cực khi tiêm filler để làm đẹp như làm đầy má, nâng mũi, độn cằm, nâng ngực… Bởi bản chất của filler là thành phần HA (Axit Hyaluronic ) một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Khi được đưa vào cơ thể chất gel sẽ hình thành một khối mô dày có công dụng làm đầy các nếp nhăn, làm căng các vùng da như khóe miệng, trán, đuôi mắt, làm thăng sống mũi, độn cằm… mà không cần dùng đến dao kéo.

Mũi biến dạng chảy mủ mụn li ti do tiêm filler giá rẻ

Mũi biến dạng chảy mủ mụn li ti do tiêm filler giá rẻ

Tuy nhiên tiêm filler cũng để lại rất nhiều hệ lụy như gương mặt biến dạng, filler bị vón cục, có mủ, sưng đau….do dùng filler giả. Đã có rất nhiều câu chuyện thẩm mỹ của khác hàng đăng tải những sự cố của mình khi tiêm filler không đảm bảo. Thậm chí có người đã bị biến dạng cả khuôn mặt do tiêm filler giả khiến  họ phải sống chung với khuyết dị cả đời.

Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo tất cả các đối tượng mong muốn thẩm mỹ làm đẹp nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp, có giấy phép hoạt động. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, tay nghề khéo léo…. Để tránh rước họa vào thân.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu