Muôn kiểu làm đẹp vùng kín gây “sửng sốt” của chị em

Muôn kiểu làm đẹp vùng kín gây “sửng sốt” của chị em

16/03/2018 84 xem

Làm đẹp vùng kín trở thành nhu cầu tất yếu của chị em trong xã hội hiện đại. Và bạn sẽ sửng sốt trước những trào lưu tân trang khu vực bikini này.

Những vấn đề liên quan đến khu vực nhạy cảm rất thú vị và luôn giành được sự quan tâm của chị em. Vì thế làm đẹp vùng kín cũng theo đó làm ra đời phương pháp quái lạ, tò mò.

Vajazzling (trang trí vùng kín)

Gần đây giới trẻ trên thế giới rất ưa chuộng việc trang trí vùng kín. Có thể kể đến ngôi sao Jennifer Love Hewitt đã thừa nhận, biến khu vực nhạy cảm của mình long lanh như một quả bóng disco. Đây là chuyện kì lạ nhưng hoàn toàn có thật.

Trang trí vùng kín là các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp sẽ đính dính những vật lấp lánh bằng mỹ phẩm vào khu vực nhạy cảm. Vì vùng kín có làn da nhạy cảm nên bạn cần phải cẩn thận với trào lưu này.

Vajacial (chăm sóc vùng kín)

Rất nhiều nơi trên thế giới, khi bạn đắp mặt nạ và đặt chương trình massage 60 phút, các salon cũng sẽ tẩy da chết cho vùng kín. Qúa trình đắp mặt nạ vùng kín thực hiện 1 tuần 1 lần sau khi bạn đã tẩy lông, giảm thiểu số lượng lông mọc ẩn bên trong. Như vậy da vùng này sẽ sạch sẽ hơn. Quy trình chăm sóc này gồm 4 bước: làm sạch, gel tẩy tế bào chết, trị mụn, mặt nạ làm dịu da và kết thúc là thoa kem làm sáng da vùng kín.

Trái tim, ngôi sao, tia sét

Để làm đẹp cho vùng này thì càng ngày người ta càng nghĩ ra nhiều cách làm đẹp sáng tạo cho khu vực nhạy cảm này. Và dùng loại kéo cắt tỉa mới ra đời để tạo ra những hình thù thú vị, lạ mắt ở vùng kín. Và có thể biến vi-ô-lông khu vực nhạy cảm thành những hình thù khác nhau như trái tim, ngôi sao, tia sét.

Xông hơi âm đạo

Không ít phụ nữ đã sử dụng dịch vụ xông hơi này trước cuộc hẹn gò hoặc trước khi ân ái. Họ ngồi xuống để hơi nước có thể làm sạch âm đạo. Liệu pháp này được tiến hành hai ngày sau khi kết thúc chu kỳ kinh nguyệt. Nó sẽ giúp cân bằng lại môi trường âm đạo.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Theo trang tin tức thẩm mỹ thì phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một xu thế làm đẹp mới, bạn có thể định hình lại âm đạo của mình theo ý muốn. Bởi sau sinh con thì âm đạo bị rộng, mất đi khoái cảm khi quan hệ tình dục. Vì thế chị em tìm đến dịch vụ này để thu nhỏ và làm vùng kín gọn ghẽ hơn.

Tân trang cả bên ngoài và bên trong vùng kín. Bên ngoài sẽ làm mới đường viền môi bé, khắc phục tình trạng phì đại, bên trong thì thu nhỏ để âm đạo se khít hơn. Chị em chỉ cần gây mê và sau khoảng 1h đồng hồ sẽ hoàn thành cả hai công đoạn.

Sau phẫu thuật chị em sẽ không bị đau đớn, sưng nề mà đi lại, sinh hoạt bình thường. Lấy lại vẻ thanh xuân cho vùng kín để tạo hạnh phúc trọn vẹn.

Trước các trào lưu làm đẹp vùng kín hiện nay chị em cần tìm hiểu thật kĩ. Đây là vùng nhạy cảm, làm đẹp không đúng cách sẽ gây bệnh, ảnh hưởng đến sắc đẹp, sinh lí nữ.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Tags

Du lịch
Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu