“Mưu hiểm kế độc” của người phụ nữ cao tay ngăn chặn chồng ngoại tình

“Mưu hiểm kế độc” của người phụ nữ cao tay ngăn chặn chồng ngoại tình

15/03/2018 76 xem

Đàn ông ngoại tình chỉ vì muốn nhiều hơn ở đối tác tình dục. Hãy học ngay những chiêu thức ngăn chặn chồng ngoại tình của người phụ nữ cao tay thường áp dụng.

Sẵn sàng "tham chiến"

Đàn ông thường đánh đồng tình dục với tình yêu, nếu bạn muốn tìm cách “hoãn binh”, chồng sẽ cho rằng bạn không yêu họ. Vì thế, hãy nở nụ cười thật tươi và ôm chặt lấy anh ấy một cái. Đây chính là cách chuyển tình yêu từ tinh thàn thành vật chất rất đúng “gu” của các chàng.

Cho anh ta một cơ hội thử nghiệm

Đàn ông thường thích của lạ. Chẳng cần biết anh ta học được từ phim ảnh, sách báo hay bạn bè những gì, nhưng cứ thích thử một trò gì mới khi ở trên giường. Nếu bạn chưa biết làm trò gì, đừng vội, hãy gạt phắt đi một cách phũ phàng.

Hãy cho chồng một cơ hội thử nghiệm, biết đâu bạn cũng thích điều đó. Hãy thử cùng chàng tham gia vào các trò bạn thấy ghê sợ, hãy cho phép mình được trải nghiệm  những điều mới mẻ.

Đừng đánh mất mình

Hãy cho chồng một cơ hội thử nghiệm điều mới, biết đâu bạn cũng thích điều đó

Sống với nhau nhiều năm, nếu bạn thấy nhàm chán, không có gì là lạ cả. Bạn không còn đủ hào hứng và chủ động mà chỉ làm theo những gì chồng muốn, vô tình đánh mất chính mình. Vì thế, những lúc nào nổi hứng, bạn hãy thể hiện cho chàng biết được điều đó, gắn kết tình cảm vợ chồng, ngăn chặn chồng ngoại tình nhé.

Đừng kiểm soát nhau quá chặt

Nhiều khi chính bạn cũng không nhận ra mình đã vô tình kiểm soát người bạn đời quá chặt, hoặc gò ép chàng làm những điều họ không thích. Nếu không thì bạn lại phàn nàn, chỉ trích và đe dọa, trừng phạt gây sức ép với chồng. Điều này đang biến bạn trở thành kẻ rất khó chịu từ lúc nào không biết, nó sẽ khiến chồng cảm thấy khó chịu khi sống chung với bạn.

Do đó, đừng bắt ép  chàng quá nhiều, hãy để chàng cảm thấy thoải mái khi trở về chính căn nhà của mình.

Đừng biến chồng thành "đầy tớ"!

Sau đám cưới, đừng nghĩ từ nay ta có một người làm “tôi mọi” cho mình suốt đời, để bạn tha hồ sai khiến, chẳng cần phải cảm ơn. Hãy nhớ rằng, tất cả các mối quan hệ hôn nhân ngày nay đều là tự nguyện. Nếu thấy quá sức chịu đựng người ta có thể ly hôn bất cứ lúc nào. Do đó, bạn cần nhớ 1 điều quan trọng, làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ tích cực.  

Hãy để anh ta có thời gian cho riêng mình

Hãy cho người đàn ông của mình có thời gian cho riêng mình mà không có bạn

Người đàn ông lừa dối vợ, bởi họ bắt đầu nhận ra mình bị giam cầm trong mối quan hệ tình yêu hôn nhân. Giống như một con chim trong lồng luôn thèm khát bầu trời. Hãy cho người đàn ông của mình có thời gian cho riêng mình mà không có bạn. Đừng cố gắng độc chiếm toàn bộ thời gian của anh ấy, hãy để anh ấy có chút thời gian tiêu khiển với bạn bè, theo đuổi sở thích riêng. Vì vậy, hãy để anh ấy cảm nhận một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thoải mái.

Hãy nhận biết cảm xúc của chồng

Phụ nữ chính là bậc thầy trong việc sử dụng các biểu hiện cảm xúc để giao tiếp. Với sự nhảy cảm của mình, bạn đừng bỏ qua những cảm xúc của chồng khi thấy họ buồn rầu, thất vọng hoặc không hài lòng nhé. Những lúc như vậy, họ cần được chia sẻ, an ủi và động viên...

Ưu tiên mối quan hệ của bạn

Hãy quan tâm tới ngôn ngữ tình yêu của chồng và giao tiếp với anh ấy thường xuyên bằng ngôn ngữ đó

Trong cuộc sống, có khá nhiều vấn đề kiến chúng ta phải quan tâm như: công việc, con cái, người thân... Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên mất người đàn ông của mình nhé. Hãy dành sự ưu tiên cho mối quan hệ của bạn hơn tất cả những thứ khác. Vì đây chính là mối quan hệ mà bạn cần kéo dài suốt cuộc đời. Những thứ khác sẽ đi vào lãng quên, chỉ có quan hệ vợ chồng mới đi cùng bạn suốt cuộc đời.

Tìm hiểu ngôn ngữ tình yêu của anh ta

Mỗi người đàn ông đều có một thứ ngôn ngữ tình yêu của họ. Nghĩa là cách mà họ thể hiện tình yêu với bạn và muốn được bạn yêu lại họ như thế. Nếu bạn không tìm hiểu sẽ không biết anh ấy đang muốn gì.

Hãy quan tâm tới ngôn ngữ tình yêu của chồng và giao tiếp với anh ấy thường xuyên bằng ngôn ngữ đó. Anh ta sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn và nghĩ rằng cuộc đời này chỉ có bạn là người hiểu anh ấy.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu