Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội có thay đổi điều kiện tuyển sinh không?

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội có thay đổi điều kiện tuyển sinh không?

26/02/2018 39 xem

Điểm chuẩn cao luôn là điều kiện khó khăn với những thí sinh yêu thích ngành Dược, để đơn giản hóa hình thức học năm 2018 Cao đẳng Dược áp dụng hình thức xét tuyển thẳng.

Năm 2018 Cao đẳng  Dược có thay đổi hình thức tuyển sinh?

Cao đẳng Dược Hà Nội luôn thu hút môt lượng lớn thí sinh theo học bởi chất lượng đào tạo tốt, trường có mức học phí cân đối, điều kiện tuyển sinh cơ bản… Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tại nhà trường. Điều kiện xét tuyển trên cũng được áp dụng với Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cùng một vài hệ đào tạo khác thuộc hệ thống quản lý của nhà trường.

Đối với hệ Cao đẳng Dược thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm với thời gian trên đảm bảo thí sinh lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp về quản lý và hoạt động trong lĩnh vực y dược. Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động về mặt thời gian để ứng tuyển tại nhà trong thời gian ngắn nhất.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện đã tốt nghiệp THPT

Cơ hội nghề nghiệp ngành Dược trong tương lai

Ngành dược là ngành kết hợp nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất là hóa học và sinh học đây là hai ngành trọng yếu mà người ta dùng kiến thức để bào chế ra các dược phẩm phục vụ, chăm sóc sức khỏe con người... Đối với những người tốt nghiệp và có chuyên môn về ngành Dược có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau chứ không đơn thuần là bán thuốc như trình dược viên, quản lý dược, nghiên cứu Dược… cùng nhiều công việc khác. Cho nên, công việc của một dược sĩ hết sức đa dạng. Thêm vào đó, làm việc trong ngành Dược cũng đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để tự khẳng định bản thân, phát triển khả năng kinh doanh độc lập. Một trong những xu hướng được ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là thành lập công ty dược phẩm, thực phẩm chức năng hoặc mở tiệm thuốc của riêng mình.

Ngoài điều kiện tuyển sinh đơn giản thì cơ hội việc làm lớn và tiềm năng luôn là yếu tố lớn thôi thúc những bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Tuy nhiên để được đảm nhiệm được những công việc trên thí sinh bắt buộc phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp bài bản, chuyên môn cao về Y Dược như Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh với số lượng sinh viên lớn vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ về nhà trường để tiến gần hơn với công việc bản thân mình yêu thích.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu