Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thông qua học bạ THPT

Năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thông qua học bạ THPT

25/02/2018 31 xem

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch đào tạo năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy thông qua học bạ THPT.

 

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu ở các hệ đào tạo khác thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển sinh gay gắt và đầy áp lực thì đối với hệ Cao đẳng Dược lại có điều kiện tuyển sinh dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn cả. Hiện nay Cao đẳng Dược trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB - XH, vì thế năm 2018 nhà trường sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ đề ra. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức tốt đều đủ điều kiện xét tuyển tại nhà trường. Điều kiện học trên cũng được Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng với hệ Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu... Hiện Cao đẳng Dược tuyển sinh và khai giảng lớp học chia thành nhiều đợt trong năm vì thế thí sinh có thể chủ động thời gian để đăng ký xét tuyển tại nhà trường.

Đối với những thí sinh sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện tiêu, chí tuyển sinh của nhà trường sẽ được bố trí, sắp xếp lịch học trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ ra trường và tìm kiếm việc làm. Đối với hệ Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được đào tạo 3 năm học giờ hành chính, trong môi trường được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, song song với việc giảng dạy lý thuyết là những buổi thực nghiệm thật tại bệnh viện của nhà trường cũng như phòng thí nghiệm. Là một ngôi trường chuyên đào tạo về Cao đẳng Y dược, có chất lượng dạy và học tốt nên nhà trường luôn có tỉ lệ lệ sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường rất thấp qua hàng năm.

Nếu thí sinh yêu thích công việc của người dược sĩ có thể hoàn thiện hồ sơ nhập học ngay từ hôm nay với thời gian đăng ký xét tuyển linh hoạt, thoải mái thí sinh có thề gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội vào bất kỳ giờ hành chính nào trong tuần.

Thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển chỉ cần đã tốt nghiệp THPT 

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ luôn là một điều kiện và yếu tố cần thiết để nhà trường căn cứ vào thông tin có trong hồ sơ tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt và đầy đủ nhất. Theo đó, bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần có những giấy tờ quan trọng, cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  •  02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu