Năm 2020, Cao đẳng Dược TPHCM có xét tuyển học bạ không?

Năm 2020, Cao đẳng Dược TPHCM có xét tuyển học bạ không?

05/04/2020 16 xem

Năm 2020, Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức nào, có xét học bạ không và hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Ngành Dược là ngành học nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Đây là lĩnh vực luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao và mang đến nhiều cơ hội việc làm phong phú nên việc theo học ngành này đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có xét học bạ không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành Y Dược, trong đó ngành Dược là một trong những ngành quan trọng của trường. Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét học bạ hoặc kết quả thi THPT quốc gia. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện: thi đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Theo đó những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo được điều kiện xét tuyển quy định như sau:

  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.

Đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh đơn giản trên, thí sinh dễ dàng trúng tuyển mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 thế nào?

Thí sinh nắm rõ quy trình xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 và đăng ký nguyện vọng theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ góp phần tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh.

  • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký Cao đẳng Dược cũng như về nguyện vọng tuyển sinh trên địa chỉ website của Nhà Trường.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện về cho nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh mang hồ sơ đăng ký xét tuyển đến trực tiếp tại các địa điểm văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trong đó, Nhà trường khuyến khích thí sinh nên lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 để tiết kiệm các chi phí và thuận tiện cho quá trình xét tuyển mà vẫn nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 theo quy định. Sau khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu