Năm 2020, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Năm 2020, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

20/03/2020 14 xem

Ngành Điều Dưỡng là ngành học hiện đang là xu thế đặc biệt là với hệ Cao đẳng. Vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được quy định như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Từ năm 2018 thì quy chế tuyển sinh của ngành Điều dưỡng đã bỏ quy định về điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà thay vào đó là quy định xét tuyển theo ngưỡng đảm bảo chất lượng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH sẽ có cơ hội vào trường rất cao. Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển.

Nhà trường thực hiện xét tuyển với đối tượng các thí sinh tốt nghiệp cấp 3 trên toàn quốc. Học sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản dưới đây là đã có cơ hội trúng tuyển vào trường:

 • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đủ để hoàn thành chương trình học 3 năm của nhà trường.
 • Thí sinh có đời tư trong sạch, không được phép dính vào các tiền án, tiền sự hoặc trong thời gian thi hành án

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đạt chuẩn, khi tham gia tại trường sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ các trang thiết bị để học thực hành. Sau tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu như bạn có mong muốn.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thí sinh tiến hành nộp hồ sơ cho nhà trường theo 1 trong 3 cách dưới đây:

 • Đến phòng tuyển sinh của trường để nhận hồ sơ trực tiếp
 • Gửi hồ sơ theo đường bưu điện phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường
 • Tiến hành đăng ký online

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao gồm giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, để đăng ký xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển dưới đây để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký xét theo mẫu của nhà trường;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo học bạ THPT;
 • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh;
 • 01 Bản photo công chứng giấy CMND;
 • 04 Tấm hình 4x6 (lưu ý ảnh chụp không được quá 6 tháng). Mặt sau ảnh phải ghi đầy đủ thông tin về Họ & tên, ngày/ tháng/ năm sinh và nơi sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường cho phép các thí sinh bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia chính vì thế đối với những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng thì nên đăng ký và nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Bởi nhà trường luôn ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm trong đợt đầu xét tuyển.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu