Nâng mũi cấu trúc là gì? Có đảm bảo an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có đảm bảo an toàn không?

29/03/2018 80 xem

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp giúp cho dáng mũi cao thon gọn, các đường nét hài hòa ăn nhập với nhau làm bừng sáng gương mặt cho bạn gái.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc còn được biết đến với tên gọi nâng mũi S-line. Phương pháp nâng mũi này kết hợp với sụn tự thân và sụn nhân tạo để tiến hành nâng mũi. Théo đó phần sụn nhân tạo sẽ được đặt ở vùng sống mũi, phần sụn tự thân sẽ được đặt ở đầu mũi để bao bọc cho sụn nhân tạo, tranh được tình trạng mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Phần chóp mũi của khác hàng sẽ được tái cấu trúc hoàn toàn bằng sụn tự thân tạo cảm giác mềm mại, mũi cao tự nhiên chứ không hề có cảm giác nâng mũi hoặc mũi nhân tạo. Đặc biệt các khuyết điểm ở vùng sống mũi, chóp mũi, khung xương mũi đều được sửa lại thông qua cách mổ hở.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nâng mũi cấu trúc được đông đảo các chị em lựa chọn để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên từ đầu chân mũi, sống mũi đến đầu mũi. Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cho biết nâng mũi cấu trúc thích hợp dành cho các cô gái mong muốn có vóc dáng mũi hoàn hảo tự nhiên. Phương pháp này đảm bảo không gây dị ứng, không kích ứng, không đào thải sụn nhân tạo ra ngoài.

Nâng mũi cấu trúc có đảm bảo an toàn không?

Theo các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ cho biết nâng mũi cấu trúc an toàn cao hơn so với các phương pháp khác đảm bảo hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối. Bởi vì nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo nên độ tương thích sẽ cao hơn tránh được các hiện tượng dị ứng, đào thải. Khách hàng sẽ không gặp các vấn đề như lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ như các phương pháp trước đây.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc mặc dù không phải đại phẫu phức tạp như các phương pháp thẩm mỹ khác nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ, tay nghề cao. Bác sĩ phải có sự khéo tay tỉ mỉ, kiên nhẫn, bởi thời gian phẫu thuật kéo dài, kĩ thuật chính xác, đảm bảo vô trùng vô khuẩn để tránh nhiễm trùng cho khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc đảm bảo độ an toàn cao nhất cho các bạn gái

Nâng mũi cấu trúc đảm bảo độ an toàn cao nhất cho các bạn gái

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín nhất

Chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc có uy tín, chuyên nghiệp, bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi sẽ cho kết quả nâng mũi tốt nhất. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp nhằm đem lại vẻ ngoài hoàn hảo cho khách hàng.

Viện có đội ngũ bác sĩ tài giỏi, trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề… như Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia phẫu thuật tạo hình với hơn 22 năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn phụ nữ thay đổi diện mạo, vẻ ngoài của mình.

Viện thẩm mỹ Hà Nội được sở y tế phê duyệt và cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, Bác sĩ có giấy phép hành nghề uy tín, trách nhiệm tay nghề giỏi đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, được lựa chọn các phương pháp làm đẹp tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sở hữu nhan sắc như mong muốn.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu