Nâng ngực nội soi được bao lâu cho phái đẹp?

Nâng ngực nội soi được bao lâu cho phái đẹp?

30/01/2018 77 xem

Nâng ngực nội soi được bao lâu là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng nữa kho mong muốn lựa chọn nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện vòng một của mình.

Quy trình nâng ngực nội soi bao gồm mấy bước?

Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi để đặt túi độn ngực trong khoang ngực mà không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng sau khi thực hiện và kiểm soát tốt nhất hiện tượng máu chảy.

Quy trình nâng ngực nội soi bao gồm 4 bước:

Bước 1: Khách hàng được  tư vấn và thăm khám nhằm đánh giá tình trạng, kích thước ngực cũng như mô phỏng những thay đổi của ngực cho khách hàng. Bác sĩ xác định các vị trí cần thực hiện.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể của như: xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim… chỉ khi khách hàng đảm bảo các chỉ số cơ thể bình thường mới có thể thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ vết mổ, thường bác sĩ sẽ thực hiện vổ theo đường lằn hõm nách sẽ giúp che đi vết sẹo khéo léo nhất. Bác sĩ sử dụng công nghệ nội soi tiên tiên tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt túi theo tỉ lệ đã được xác định từ trước đó. Vết mổ được đóng kín bằng 2 lớp, lớp bên ngoài sẽ sử dụng keo dán thẩm mỹ Dermabond để tránh sẹo chân rết nhờ đặc tính kháng khuẩn nên không hề để lại sẹo, khánh viêm tránh nhiễm trùng giúp vết thương mau lành hơn. Bởi vậy sau hai ngày khách hàng có thể vệ sinh cá nhân như bình thường. Vậy nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi là nỗi băn khoăn của không ít phụ nữ khi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Nâng ngực nội soi được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật: Để có được kết quả nâng ngực nội soi đẹp an toàn hiệu quả lâu dài cần bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tay nghề giỏi, am hiểu thẩm mỹ tốt mới mang lại kết quả như mong muốn.

Túi độn ngực: Bên cạnh đó lựa chọn chất liệu túi độn ngực cũng rất quan trọn góp phần nâng cao hiệu quả lâu dài của nâng ngực nội soi. Hiện nay có nhiều chất liệu túi độn ngực như: Túi trơn, túi nhám bên trong có chứa muối biển, gel, silicone…giúp cho vòng một đầy đặn căng tròn săn chắc tự nhiên hơn.

Đảm bảo vô trùng khi thực hiện nâng ngực nội soi: Nâng ngực được coi là đại phẫu nên cần được đảm bảo vô trùng tốt nhất cũng như cần được thực hiện trong bệnh viện sẽ giúp nâng cao hiệu quả đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Thiết bị hỗ trợ phẫu thuật tốt nhất: ngoài ra thiết bị máy móc hỗ trợ sẽ giúp cho quá trình nâng ngực nội soi được thành công hơn, duy trì dáng ngực lâu dài hơn, bền hơn.

Chăm sóc hậu phẫu thuật nâng ngực: sau khi nâng ngực khách hàng cần được chăm sóc tốt nhất sẽ giúp cho quá trình hồi phục sức khỏe nhanh nhất và không ảnh hưởng tới bầu ngực. Đồng thời khách hàng không nên làm các công việc nặng trong vòng 3 tháng, chỉ nên thực hiện vận động nhẹ nhàng để đảm bảo túi ngực được an toàn nhất.

Bên cạnh đó khách hàng có mong muốn nâng ngực nội soi đẹp và an toàn hiệu quả lâu dài nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng như Viện thẩm mỹ Hà Nội do trực tiếp Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện sẽ giúp khách hàng có được sự hài lòng cao nhất sau khi nâng ngực nội soi.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu