Ngực nổ tung suýt mất mạng do tiêm silicon vào người

Ngực nổ tung suýt mất mạng do tiêm silicon vào người

16/04/2018 46 xem

Trên thế giới silicon vốn là chất cấm không được tiêm vào người nhưng do thiếu hiểu biết, ham làm đẹp chị D đã bị nổ tung ngực ảnh hưởng đến tính mạng sau khi tiêm silicon để nâng ngực.

Tiền mất tật mang côn đồ đe dọa

Chị D luôn mong mỏi trùng tu nhan sắc cơ thể xuống cấp của mình sau khi sinh con. Chị muốn nâng cấp vòng một chảy xệ cũng như các bộ phận khác trên cơ thể. Tuy nhiên kinh tế khó khăn đã cản trở việc thẩm mỹ nâng ngực đồng thời người nhà không ủng hộ việc chị đại tu lại cơ thể.

D như bắt được vàng khi gặp được bạn bè giới thiệu đến một người phụ nữ tên Hiền để nâng ngực. Chị đưa ra một quyết định liều lĩnh khi bơm tiêm silicon lỏng vào người. Chị đã được xăm môi,mắt, sửa mũi khá an toàn và quyết định nâng ngực nhưng lại không biết rõ bà Hiền đã tiêm chất gì vào ngực với chi phí chỉ hết 5 triệu đồng.

Chị D cho biết đã truyền trực tiếp một loại chất lỏng có màu vàng nhạt vào hai bên ngực. Chỉ sau một ngày da ngực bị đen lại bong lên, chất lỏng dồn vào một chỗ gây đau nhức. Chị đã báo lại tình trạng của mình cho người phụ nữ này, mặc dù đã hứa lên hứa xuống nhưng bà đã không khám lại cho chị D. Cuối cùng chị D phải đến bệnh viện và tự lo mọi chi phí, đặc biệt để chị D yên tâm bà Hiền làm bản cam kết viết tay không cam kết chịu trách nhiệm phẫu thuật hỏng khiến chị bị nổ ngực. Tin tưởng chị D đánh liều đến đến địa chỉ bà này giới thiệu và bị giam lỏng, côn đồ bắt nạt.

Bị giam lỏng 3 tháng trời nguy hại đến tính mạng

Chị D bị giam lỏng, ngực chị bị chảy máu thì bà này đã vá mạch máu lại, cho uống thuốc giảm đau. Đi đến đâu cũng bắt chị D đi theo, thậm chí khi chị làm lớn chuyện đã bị côn đồ đến đe dọa. Chị bị giam lỏng 3 tháng trời chịu đựng đau đớn với biến chứng do tiêm silicon. Lúc này tính mạng chị bị nguy hại khi bà D ngăn cản không cho chị đến bệnh viện cũng như yêu cầu chị đi theo bà ta suốt ngày. Về sau có người muốn gặp bà Hiền để làm thẩm mỹ, do máu chảy quá nhiều chị được phép ở nhà nghỉ ngơi. Nhân cơ hội này chị D gọi chồng đến cứu và đưa vào bệnh viện để thăm khám, điều trị. Tại đây các bác sĩ đã chẩn đoán chị bị nhiễm trùng do bơm silicon lỏng, vết thương hở vùng ngực có thể ánh hưởng đến tính mạng.

Trong thời gian ở viện chị liên tục phải chạy trốn và chuyển viện do bà Hiền đe dọa. Tuy nhiên do tình trạng nhiễm trùng cao, vết thương lở loét hành hạ, sức khỏe suy kiệt chị phải đến bệnh viện Chợ Rẫy cầu cứu bác sĩ.

Tiêm silicon vào ngực gây hại đến tính mạng con người

Tiêm silicon vào ngực gây hại đến tính mạng con người

Các bác sĩ cho biết ngực chị bị hoạt tử, nhiễm trùng nặng, phản ứng viêm toàn thân, bị áp xe, u mủ khắp nơi do tiêm silicon vào lỏng quá nhiều. Trường hợp của chị do dùng silicon lỏng nên nó theo máu đến khắp nơi trong cơ thể và khó giải quyết triệt để. Chị đã được các bác sĩ theo dõi và lấy lượng silicon bị vón cục tạo thành u trong người để phẫu thuật loại bỏ. Cần phải có nhiều thời gian, công sức, chi phí điều trị mới có thể tránh khỏi nguy hiểm.

Chị D đã phải thực hiện phẫu thuật nhiều lần ở các bộ phận như má, cổ, hố mắt, cùng kín… để lấy silicon lỏng ra ngoài đồng thời phối hợp liên khoa để thực hiện điều trị. Các bác sĩ cũng cho biết do silicon gây hoại tử quá nhiều bộ phận trên cơ thể nên không còn vùng da lành để tái tạo các vùng bị tổn thương.

Qua câu chuyện thẩm mỹ của chị D cũng như nhiều trường hợp khác gặp biến chứng do thẩm mỹ kém chất lượng đưa lại. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo chị em nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn để đảm bảo hiệu quả cao nhất cũng như không ảnh hưởng đến tính mạng.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu