Ngược đời cô gái phẫu thuật 15 lần để không giống mẹ

Ngược đời cô gái phẫu thuật 15 lần để không giống mẹ

17/04/2018 103 xem

Nếu như mọi cô gái mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khiến bản thân mình trở nê hoàn hảo quyến rũ hơn thì cô gái tên Star sống tại Anh lại phẫu thuật để rũ bỏ mọi thứ liên quan đến người mẹ của mình.

Phẫu thuật 15 lần vì không muốn giống mẹ

Hầu hết những câu chuyện thẩm mỹ của các chị em phụ nữ đến các chàng trai đều mong muốn nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc toàn diện. Tuy nhiên cô gái tên Star lại chi tới 1,5 tỷ đồng và trải qua hơn 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ để không giốn mẹ cũng như xóa bỏ mọi thứ liên quan đến người mẹ của mình.

Được biết Star đã bị mẹ đuổi ra khỏi nhà khi cô chỉ mới bước vào tuổi 17 với số tiền vỏn vẹn tron người 20 bảng Anh. Cô gái nhỏ đã phải tự thuê nhà tro, xoay xở cuộc sống của mình với số tiền ít ỏi mẹ đưa cho. Có lẽ vì quá hận mẹ nên cô đã quyết tâm thay đổi mọi đường nét, diện mạo trên gương mặt của mình để không còn giống mẹ cũng như không liên quan tới người từng sinh ra mình.

Từ năm 2006 Star đã bắt đầu thực hiện công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ với lí do đặc biệt , cô không muốn trông mình giống mẹ. Mặc dù sử hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương nhưng cô vẫn muốn thay đổi gương mặt của mình. Không chỉ thay đổi diện mạo đường nét cô gái này còn thay đổi cả tên khai sinh trước đó là Stacey.

Không nhận ra chính mình sau phẫu thuật thẩm mỹ

Để rũ bỏ mọi thứ trên gương mặt giống mẹ cô đã thực hiện nâng ngực, gọt mặt, cắt mí, xăm môi, lông mày, nâng mũi…. Đặc biệt còn những tiểu phẫu nhỏ trên cơ thể cô cũng không thể nhớ hết được. Chính cô cũng thừa nhận khi nhìn vào gương cô đã không còn nhận ra chính mình.

Star tâm sự gương mặt cũ của cô là hiện thân cho một quá khứ đen tối cùng những chuyện tiêu cực. Đặc biệt mọi người cho rằng cô và mẹ mình có những nét rất giống nhau vì vậy cô đã quyết tâm thay đổi mọi thứ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ để không còn một nét nào giống mẹ. Mọi người sẽ không thể nhận ra cô là con gái của mẹ mình nữa.

Star cho biết trước khi đến tuổi 35 cô sẽ tiếp tục thực hiện các ca phẫu thuật như nâng ngực thêm lần thứ hai, hút mỡ, căng da. Hầu hết những cuộc phẫu thuật lớn của cô đều do bạn trai trả tiền  tuy nhiên anh không muốn bạn gái tiếp tục thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thêm nữa. Anh không hiểu được lí do vì sao bạn gái lại bất chấp mọi thứ để thay đổi gương mặt diện mạo của mình dù cô đã rất hoàn hảo và xinh đẹp.

Hình ảnh cô gái trước khi chưa phẫu thuật

Hình ảnh cô gái trước khi chưa phẫu thuật

Có nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời với mục đích lớn nhất đó chính là mang lại vẻ đẹp toàn diện cho con người đặc biệt giúp họ trở về với cuộc sống bình thường, được xã hội chấp nhận. Tuy nhiên không ít những người đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà bất chấp những rủi ro biến chứng để thay đổi diện mạo của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, kinh tế của người thực hiện. Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết thẩm mỹ hướng tới mục tiêu cao cả đó là làm đẹp, phục vụ nhu cầu của con người. Bởi vậy nếu chúng ta sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ với mục đích không tốt đẹp sẽ không được chấp nhận. Như trường hợp cô gái người Anh cô đã bị tổn thương rất lớn về tâm lý cũng như có những mâu thuẫn, hiềm khích lớn người sinh ra mình. Điều cô nên làm là học cách chia sẻ, lắng nghe, giải quyết vấn đề tâm lý chứ không phải phẫu thuật thẩm mỹ để xóa bỏ quá khứ đen tối.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu