Người đàn bà khôn ngoan làm gì để giành lại chồng từ kẻ thứ 3

Người đàn bà khôn ngoan làm gì để giành lại chồng từ kẻ thứ 3

17/03/2018 120 xem

Muốn giành lại chồng từ kẻ thứ 3, muốn giữ một gia đình trọn vẹn cho các con, cách cư xử của người phụ nữ khi chồng ngoại tình là cả một nghệ thuật.

Không ghen tuông ầm ĩ

Sau khi phát hiện chồng phản bội mình, đau đớn, tổn thương là cảm giác không thể nào tránh khỏi. Nếu bạn còn muốn giữ gìn tổ ấm, muốn giành lại chồng từ kẻ thứ 3, người vợ nhất định phải thật tỉnh táo.

Sau khi biết chồng ngoại tình, việc đầu tiên người vợ phải làm là xác định chứng cứ rõ ràng, không ghen tuông vô cớ. Khi nắm được bằng chứng thực sự, bạn không nên làm ầm ĩ mọi chuyện lên. Hãy ngồi lại tâm sự vợ chồng một cách thẳng thắn và rõ ràng những gì bạn biết. Đây là cách để bạn thăm dò thái độ của chồng xem anh ấy có hối hận, có chối cãi hay không?

Ngoài ra, cách hành xử văn minh và thái độ sẵn sàng tha thứ của bạn sẽ làm chồng phải nể phục và muốn quay về bên vợ. Ngược lại, nếu bạn làm ầm ĩ mọi chuyện lên, chính bạn đang khiến cho cả 2 mất thể diện và cơ hội được làm lại cùng nhau.

Xem lại bản thân mình

Biết chồng ngoại tình hãy dành thời gian chăm sóc bản thân để thu hút chồng

Chồng ngoại tình, đó không hẳn là lỗi của anh ấy. Nhưng để cho điều đó không bao giờ xảy ra thêm lần nữa, hãy nhìn nhận lại mọi việc. Sau khi quyết định tha thứ, bạn cần xem lại chính bản thân. Có thể bạn không xấu hổ nhưng cách ứng xử chưa khéo léo trong đời sống vợ chồng là nguyên nhân dẫn tới việc chồng ngoại tình.

Lúc này, hãy bình tĩnh suy xét khách quan nhất, nhìn nhận lại những thiếu xót của bản thân và khắc phục nó. Đây không phải việc xuống nước nhận sau mà là cách để bạn hiểu bản thân, hiểu chồng và không bao giờ để người khác có cơ hội xen vào gia đình bạn.

Làm đẹp, chăm sóc bản thân

Đây chính là thời điểm nhạy cảm, lúc này bạn cần chú ý tới việc tạo cho mình sức hút. Không chỉ chăm sóc ngoại hình mà người vợ khôn ngoan cần phải tạo cho mình những điều bí mật riêng.

Hãy học các khóa học ngắn hạn như: khiêu vũ, cắm hoa, nấu ăn... bất cứ việc gì khiến bạn đam mê và trở nên hấp dẫn hơn. Đừng chăm chăm chạy theo để giữ chân chồng, hãy tỏ ra thật kiêu kì và đẹp đẽ. Bạn sẽ khiến chồng si mê mình hơn, anh ấy sẽ tự khắc quay về bên vợ.

Tha thứ và nhất định… phải quên!

Tha thứ và quên đi quá khứ là cách giúp bạn có tương lai tốt đẹp hơn

Điều quan trọng nhất trong quá trình giành lại chồng từ kẻ thứ 3 chính là bạn phải quên đi quá khứ. Tha thứ mà không quên, liên tục đay nghiến chồng, nhắc lại chuyện cũ sẽ khiến chồng cảm thấy bị dày vò và thấy mình như kẻ đi van xin sự bao dung.

Dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn nên tôn trọng chồng. Đây chính là cách mà 2 bạn mới có thể giũ bỏ được quá khứ và hướng tới 1 tương lai tốt đẹp hơn.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu