Nguyên nhân khiến chàng mất hứng “yêu” dù không ngoại tình

Nguyên nhân khiến chàng mất hứng “yêu” dù không ngoại tình

17/04/2018 49 xem

Thấy chồng không còn cảm hứng “yêu”, các chị em thường gán ngay tội danh là chồng ngoại tình, nhưng thực tế đó không phải là lý do duy nhất.

Luôn để chàng phải độc diễn một mình

Phụ nữ luôn cho rằng trong cuộc sống vợ chồng, phái mạnh luôn là người phải chủ động và làm hết mọi việc. Vì thế, các nàng luôn nằm bất động như khúc gỗ và để chàng độc diễn một mình với mọi kỹ năng “yêu”. Và tình trạng này cứ kéo dài sẽ khiến cho chuyện ấy của bạn ngày càng nhàm chán hơn, đây là một trong những nguyên nhân khiến chàng mất hứng gần gũi với bạn.

Im lặng và bắt chàng đoán ý của mình

Hầu hết phụ nữ đều thấy xấu hổ khi nói về những mong muốn của mình trong chuyện ấy. Nhưng nếu bạn không nói cho đối tác biết những gì mình muốn thì làm sao chàng biết chính xác bạn cần gì để đạt được hưng phấn khi trên giường. Nếu bạn cứ tiếp tục im lặng và đợi chàng làm mình hài lòng rất khó khiến 2 vợ chồng có được sự viên mãn trong chuyện tình dục.

Chê trách khả năng của chàng sẽ khiến anh ấy bị tổn thương và mặc cảm mỗi khi gần gũi

Có rất nhiều cách để 2 bạn giao tiếp với nhau, trao đổi về “chuyện ấy” mà không cần phải nói ra. Ngôn ngữ cơ thể là một cách giao tiếp hiệu quả, cũng là giải pháp đơn giản nhất cho cả 2.

Luôn không hài lòng về khả năng của chàng

Việc nói cho chàng biết những điều bạn thích và không thích trong chuyện ấy là điều nên làm. Tuy nhiên, nếu bạn thể hiện việc không thích bằng những lời chê trách, kêu ca sẽ khiến cho chàng bị tổn thương, lâu dần trở nên mặc cảm và chán nản mỗi khi gần gũi.

Luôn giữ một vai trò là gái ngoan

Theo văn hóa phương Đông, phụ nữ thường phải đoan trang, thùy mị, đúng mực... trong mọi việc, kể cả khi trên giường. Đây là nguyên nhân khiến chuyện chăn gối vợ chồng trở nên quá khuôn mẫu, nhàm chán vì ít biết hóa. Chính vì thế, để cải thiện tình trangju này, bạn cần xóa bỏ hình tượng là gái ngoan và mạnh dạn thử những điều mới mẻ khi quan hệ.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu