Nhận diện anh chàng “100% yêu là cưới” chứ không phải yêu chơi

Nhận diện anh chàng “100% yêu là cưới” chứ không phải yêu chơi

28/04/2018 69 xem

Chàng trai nào đi tán gái cũng thể hiện sự ga lăng và lãng mạn. Dưới đây là cách để bạn nhận ra người yêu thương bạn thật lòng chứ không phải là vui chơi qua đường.

Luôn dành sự ưu tiên cho bạn

Một người yêu và muốn cưới bạn chắc chắn anh ta sẽ phải đặt bạn ở vị trí ưu tiên hàng đầu trên cả bạn bè và những mối quan hệ xã hội khác. Vị trí của bạn thực sự quan trọng trong cuộc sống của anh ta chứ không phải bạn xếp sau những thứ như công việc, bạn bè, bố mẹ và cả những sở thích cá nhân khác.

Ngược lại, những người đến với bạn chỉ để vui chơi qua đường anh ta sẽ chẳng quan tâm bạn thèm ăn cái gì hay ốm đau như thế nào? Anh ta chỉ tìm đến bạn khi rảnh rỗi và không vướng bận với những mối quan hệ khác.

Với 2 trường hợp này, bạn rất dễ để nhận ra một người yêu bạn thật lòng và một người vui chơi qua đường.

Dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của bạn

Tất cả chúng ta đều mắc lỗi. Và nếu bạn yêu được một người hiểu và sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của bạn thì điều đó cực kì quan trọng và chứng tỏ người đó đã yêu bạn thật lòng.

Còn những người yêu bạn chỉ để vui chơi qua đường họ có thể giận dỗi khi bạn cao su giờ hẹn hò, giận dỗi vì bạn không nhường anh ta trong những lần tranh luận,…một người không thể bao dung cho những sai lầm nhỏ của người yêu thì tốt nhất bạn nên suy nghĩ về việc có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này hay không.

Hãy trân trọng một người đàn ông luôn yêu thương, bao dung bạn mọi lúc, chắc chắn chàng đang suy nghĩ về việc tiến xa hơn với bạn đấy.

Hãy yêu một người đàn ông có tính khiêm nhường

Hãy yêu một người đàn ông có tính khiêm nhường

Đây là đặc điểm của một người đàn ông tốt. Và đàn ông biết khiêm nhường chắc chắn xứng đáng để bạn lấy làm chồng, để bạn gửi gắm nửa cuộc đời sau. Trong cuộc sống có lúc thăng, lúc trầm, người yêu bạn luôn biết khiêm nhường chứng tỏ anh ấy hiểu biết và không bị hấp dẫn bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài, chung thủy và gắn bó bên bạn.

Còn những người yêu chỉ để vui chơi qua đường, anh ta sẽ kể rất nhiều về cuộc sống của anh ta, về việc anh ta sẽ chiều bạn thế nào nếu hai người yêu nhau. Nếu lời nói và hành động của đàn ông mà không thống nhất thì bạn biết rồi đấy, chàng ta chẳng yêu mình bạn đâu.

Công khai và tự hào về tình yêu

Công khai mối quan hệ và tự hào giới thiệu người yêu với bạn bè, người thân thì chắc chắn người đó yêu bạn thật lòng chứ không phải vui chơi qua đường.

Cách mà anh ấy trân trọng và tự hào về tình yêu hôn nhân đủ để bạn tin tưởng rằng người đàn ông đó nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn và tương lai xa hai người có thể trở thành vợ chồng.

Giúp đỡ bạn mọi nơi mọi lúc

Không phải những lời thề thốt: “Anh sẽ làm mọi thứ vì em”, “chỉ cần em muốn gì anh đều đáp ứng”….người đàn ông yêu bạn và muốn cưới bạn sẽ chẳng bao giờ phô trương bằng những lời nói. Thay vào đó họ lại thích dùng hành động để thể hiện tình yêu của mình.

Anh ấy sẽ xuất hiện mọi lúc, mọi nơi khi bạn gặp khó khăn. Anh ấy sẽ cùng bạn tìm cách tháo gỡ mọi vấn đề chứ không phải để bạn ở lại với những mớ bòng bong.

Còn người yêu bạn chỉ để vui chơi qua đường chắc chắn khi biết bạn gặp khó khăn họ sẽ lặn mất tăm.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu