Nhiều trường đại học, cao đẳng “tung chiêu” hút thí sinh giỏi năm 2018

Nhiều trường đại học, cao đẳng “tung chiêu” hút thí sinh giỏi năm 2018

08/03/2018 34 xem

Để hút nhân tài năm 2018, nhiều trường ĐH, CĐ đã đưa ra những “chiến thuật” như tặng chuyến thăm quan, tặng học bổng nước ngoài, miễn toàn bộ học phí cho sinh viên.

Trường ĐH Ngoại ngữ và ĐHQGHN tặng chuyến tham quan Nhật Bản

Theo thông báo mới nhất mà 2 trường đại học trên mới công bố thì năm nay những thủ khoa vào trường có điểm thi môn Ngoại ngữ đạt điểm tuyệt đối 10/10 trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ được miễn toàn bộ học phí khóa học và tặng một chuyến thăm quan tại Nhật Bản. Ngoài ra, các trường đại học khác đưa 1 loạt mức học bổng hấp dẫn thí sinh trong kỳ xét tuyển đại học năm nay.

Nhằm khuyến khích và động viên các thí sinh có kết quả xuất sắc nhập học vào Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2018, trường đã công bố các mức khen thưởng vào trường. Thủ khoa Trường sẽ được cấp học bổng tương đương học phí một năm học đầu tiên và một khóa học ngắn hạn tại Nhật Bản. (Khóa học giao lưu và trải nghiệm văn hóa tại Nhật Bản trọn gói gồm phí visa, vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại trong thời gian tại Nhật).

Đặc biệt, Thủ khoa Trường có điểm thi môn Ngoại ngữ đạt điểm tuyệt đối 10/10 trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ được cấp học bổng tương đương học phí toàn bộ khóa học. Một khóa học ngắn hạn tại Nhật Bản. (Khóa học giao lưu và trải nghiệm văn hóa tại Nhật Bản trọn gói gồm phí visa, vé máy bay, chi phí ăn ở, đi lại trong thời gian tại Nhật).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn giảm 100% học phí

Trong năm 2018 Cao đẳng Y dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục, ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018 đối với thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên và đạt từ 8.0 môn Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh. Ngoài ra, nhà Trường còn hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học Cao đẳng Dược theo quy định của Nhà nước. Đây chính là những điều kiện rất tốt để thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Nhiều trường mang đến cơ hội học tập tại nước ngoài cho sinh viên

Nhiều trường mang đến cơ hội học tập tại nước ngoài cho sinh viên

Trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận miễn học phí cho thí sinh có điểm thi từ 25 điểm trở lên

Không chỉ dành tặng và miễn học phí toàn khóa học cho 50 thí sinh có điểm thi THPT Quốc gia 2018 từ 25 điểm trở lên nhà trường còn xét tuyển thẳng thí sinh có kết quả TBC học tập 02 năm THPT đạt loại Giỏi. Xét tuyển học bạ thí sinh tốt nghiệp THPT: Tổ hợp môn xét tuyển: Toán, Lý, Hóa; Toán, Lý, Anh/Pháp, Toán, Văn, Anh/Pháp; Toán, Hóa, Anh/Pháp; Toán, Hóa, Sinh.

Đặc biệt, trường thông báo có 150 chỉ tiêu xét tuyển thẳng du học Pháp, thí sinh sẽ được hỗ trợ Học bổng toàn phần.

Với những chính sách ưu đãi mà các trường đại học, cao đẳng đưa ra trong năm 2018 hi vọng sẽ đem đến cho thí sinh nhiều lựa chọn cũng như cơ hội học tập và phát triển bản thân tại môi trường học tập mới.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu