Nhìn vóc dáng đoán ham muốn chuyện “yêu” của phụ nữ

Nhìn vóc dáng đoán ham muốn chuyện “yêu” của phụ nữ

08/04/2018 188 xem

Ít ai có thể biết được ham muốn chuyện ấy của chị em như thế nào. Để nhận biết điều này, bạn có thể nhìn vóc dáng đoán ham muốn chuyện “yêu” của phụ nữ thế nào.

Dáng người xương gầy

Những người phụ nữ có dáng gầy thì khả năng chăn gối của họ mạnh mẽ hơn. Các chuyên gia cũng cho rằng, nhóm người này dù có bề ngoài khá yếu ớt, mảnh mai, ít da thịt nhưng lại có hứng thú rất lớn với chuyện ấy.

Do đó, những chị em có vóc dáng xương gầy, chức năng cơ quan sinh dục hoạt động rất tốt. Kể cả những người mắc chứng béo phì, sau khi phẫu thuật giảm béo cũng có thể khiến khả năng chăn gối của họ được cải thiện 1 cách đáng kể. Họ tăng cảm giác ham muốn, dễ kích thích hơn, khả năng bôi trơn vùng kín khi giao hợp sẽ tăng, dễ lên đỉnh và cảm thấy hài lòng với chuyện chăn gối vợ chồng.

Nguyên nhân là do sau khi phẫu thuật giảm cân đã có sự gia tăng đáng kể về nồng độ hooc môn sinh dục nữ estrongen trong cơ thể. Tình trạng này có tác động rất tích cực đến nhu cầu về chuyện ấy, cũng như khả năng sinh sản. Do đó, khi gần gũi với những cô nàng này sẽ khiến cánh mày râu có cảm giác thỏa mãn hơn trong chuyện ấy.

Dáng người vạm vỡ

Nhiều chị em không được trời ban cho dáng vẻ mảnh mai, duyên dáng, yểu điệu thướt tha của phụ nữ. Họ sở hữu vóc dáng có tướng nam tính với cơ thể có phần vạm vỡ và nhiều cơ bắp. Hoặc cũng có thể vóc dáng nam tính của họ là kết quả quá trình tập luyện lâu dài do tập thể dục, vận động nhiều.

Những cô nàng này có phần mạnh mẽ, nam tính nhưng ham muốn trong chuyện chăn gối lại khá cao

Nhiều người thường rất e ngại những cô nàng sở hữu vóc dáng như vậy, vì nghĩ rằng họ thiếu đi sự nữ tính và có thể là khô khan trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những cô nàng này có phần mạnh mẽ, nam tính nhưng ham muốn trong chuyện chăn gối lại khá cao. Thường những người sở hữu vóc dáng vạm vỡ khá chủ động trong chuyện chăn gối.

Dáng người đẫy đà

Tuy không có ham muốn cao như những người phụ nữ mảnh mai nhưng những cô nàng sở hữu dáng người đẫy đà thường dai sức hơn trong chuyện ấy. Những cô nàng có dáng người đẫy đầ vẫn có đường cong đặc trưng ở nữ giời và thường rất được cánh đàn ông mê mẩn. Họ có khả năng cảm nhận tốt những kích thích trong chuyện ấy, đồng thời kỹ năng “yêu” của họ cũng khá hoàn hảo.

Một nghiên cứu đã cho thấy rằng: Có tới 92% phụ nữ béo thừa nhận mình thích chuyện ân ái, trong khi đó con số này ở những người có cân nặng ở mức trung bình chỉ là 87%. Bác sỹ Keneshiro cho rằng: Tất cả chị em phụ nữ đều có khả năng tận hưởng chuyện ấy bất kể cân nặng của họ là bao nhiêu, nhưng với những người béo phì thì có khả năng tiết testosterone, giúp tăng cường ham muốn. Tuy nhiên với những người đang ở độ tuổi sinh đẻ mà có vòng eo vượt quá 80 cm thì lượng testosterone tiết ra quá nhiều sẽ làm mất cân bằng nội tiết, khiến kinh nguyệt không đều, nặng hơn là sẽ mất kinh và không rụng trứng gây yếu sinh lý nữ.

Dáng đồng hồ cát

Những người có vóc dáng hình đồng hồ cát được coi là hình mẫu lý tưởng trong chuyện ấy

Những người có vóc dáng hình đồng hồ cát được coi là hình mẫu lý tưởng trong chuyện ấy. Những cô nàng này không chỉ có khả năng sinh con đàn cháu đống mà khả năng giường chiếu cũng vô cùng tuyệt vời. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng: Những người phụ sở hữu dáng đồng hồ cát có nồng độ nội tiết tố nữ ở trạng thái hoàn mỹ nhất. Chúng giúp chị em có nhu cầu về chuyện chăn gối và khả năng sinh sản cực kì tốt. Ngoài ra, những người phụ nữ này thường ít khi mắc các bệnh như: tiểu đường, tim mạch hay ung thư buồng trứng.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu