Nhổ răng, chỉnh hàm hô cô gái hóa hotgirl xinh đẹp

Nhổ răng, chỉnh hàm hô cô gái hóa hotgirl xinh đẹp

09/04/2018 124 xem

Sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô, nhổ răng hô cô gái đã lột xác xinh đẹp đến bất ngờ khiến nhiều người quen không nhận ra sự thay đổi này.

Nạn nhân trò đùa ác ý của bạn bè

Cô gái tên Giang cho biết mình vừa trải qua những ngày phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, nhổ răng để trở nên hoàn hảo hơn. Cô cho biết mình từng là nạn nhân trêu chọc, những trò đùa ác ý của bạn bè. Khi ý thức được ngoại hình, gương mặt của mình xấu xí, không được như mong muốn các Giang luôn sống trong tự ti, mặc cảm vì mình không xinh đẹp như các bạn khác. Cũng chỉ vì hàm hô, răng hô đã khiến gương mặt Giang mất đi sự cân đối hài hòa.

Giang cho biết có hai loại hàm hô: Hô do xương hoặc hô do răng.

Hàm hô do răng sẽ có phần răng bị chìa ra bên ngoài nhiều hoặc quá nhiều khiến miệng khó khép kín. Hô do răng chỉ cần đi niềng răng, không mất quá nhiều thời gian điều trị cũng như không tổn hại tới sức khỏe.

Hô do xương thường do phần xương hàm phát triển quá nhiều so với hàm còn lại hoặc cả hai bên hàm không có sự đồng đều, phát triển quá mức so với cấu trúc gương mặt. Hàm hô do xương sẽ phải phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể khắc phục, tạo sự hoàn hảo cân đối cho gương mặt.

Gương mặt của Giang bị hô do xương nên cần phẫu thuật chỉnh hàm hô. Cô đã quyết định bỏ ra chi phí khoảng 90 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi toàn  bộ nhan sắc của mình.

Hành trình bao đau đớn để lột xác

Giang cho biết trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô cô được bác sĩ thăm khám xét nghiệm tổng quát kĩ lương. Đặc biệt cô phải nhổ 2 răng số 4 để lấy khoảng trống cắt xương. Cô được phẫu thuật trong bệnh viện, gây mê, khi tỉnh dậy mới cảm nhận những đau đớn mình phải chịu đựng. Đặc biệt sau khi phẫu thuật chỉnh hàm cô gương mặt bị sưng to vì không tiêm kháng sinh hay thuốc giảm đau rất khó để ăn uống. Về sau Giang đã phải dùng thuốc giảm đau trong suốt một tuần dài để giảm thiểu những cơn đau mình sẽ phải đối mặt.

Cô gái tự tin lột xác xinh đẹp sau khi chỉnh hàm hô

Cô gái tự tin lột xác xinh đẹp sau khi chỉnh hàm hô

Sau khoảng 10 ngày gương mặt Giang không còn sưng nhiều, không còn đau dớn nhưng vẫn còn những khó khăn trong sinh hoạt. Răng yếu, cằm vẫn tê cứng, các cảm giác chưa thể cảm nhận được.

Khoảng hơn 45 ngày Giang mới bắt đầu tập nhai trở lại bởi nếu nhai quá sớm sẽ khiến hàm bị lệch. Bởi vậy mỗi ngày Giang chỉ ăn cháo, súp hoạc bánh mì trắng cắt nhỏ. Sau 2 tháng cô mới bắt đầu trở lại những sinh hoạt bình thường, gương mặt ổn định dần. Sau hành trình phẫu thuật chỉnh hàm hô đầy đau đớn các nét mặt của Giang bắt đầu hoàn thiện hơn, cô cũng giảm được khoảng 5 kg, khi đi ra đường ít ai nhận ra  Giang trước đây. Cô cho biết bây giờ mình đã tự tin hơn không còn e dè, lo ngại khi đứng trước máy ảnh nữa.

Thông qua câu chuyện thẩm mỹ của mình Giang cho biết mọi người có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nên lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, già kinh nghiệm, tư vấn thăm khám kĩ lưỡng cho khách hàng trước khi đưa ra phương pháp phẫu thuật đồng thời sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn hạn chế tối đa các biến chứng.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu