Những bí mật nàng cần phải biết về chuyện ấy trước khi bước sang tuổi 30

Những bí mật nàng cần phải biết về chuyện ấy trước khi bước sang tuổi 30

03/04/2018 58 xem

Bạn nghĩ “chuyện ấy” sẽ giống phim truyền hình hay những bài học giới tính trong sách. Đây là những bí mật nàng cần phải biết về chuyện ấy khi bước sang tuổi 30.

Cười đùa khi “yêu”

Các gia về giới tính đã khuyên rằng, “chuyện ấy” sẽ nhịp nhàng và hưng phấn hơn nếu cả 2 bên tự nới lỏng cảm xúc của chính mình. Ví dụ khi “yêu”, hai bạn nên thoải mái tạo ra những âm thanh kỳ quặc hoặc bật cười thành tiếng để cả hai bớt ngượng ngùng khi “yêu”. Đây là bí mật bạn cần phải biết về chuyện ấy, đừng quá nghiêm túc hay khô cứng khi yêu.

Sử dụng chất bôi trơn

Những người thiếu kinh nghiệm yêu đương đều cho rằng chất bôi trơn chỉ dành cho người đồng tính. Nhưng trên thực tế bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn ngay cả khi bạn chẳng hề “khô hạn”.

Dùng đến “người bạn” này không phải là sự thất bại của phái yếu trong vấn đề tình dục mà đơn giản bạn đang muốn mọi việc diễn ra theo cách trơn tru hơn.

Đừng bỏ quên bao cao su

Bao cao su chẳng khác nào một vị cứu tinh dành cho chị em mong muốn tình yêu “thăng hoa” nhưng lại không muốn có kết quả sớm. Ngày nay có rất nhiều loại bao cao su giúp bạn bảo vệ tuyệt đối mà không hề gây cảm giác khó chịu hay làm giảm chất lượng cuộc “yêu”. Giữ cho bản thân một đời sống tình dục an toàn là điều nàng cần phải biết về chuyện ấy trước khi bước sang tuổi 30.

Đừng để đau đớn ám ảnh cuộc “yêu”

Đừng để đau đớn ám ảnh cuộc “yêu”

Những trải nghiệm mới mẻ trong “chuyện ấy” luôn là điều tích cực đối với mối quan hệ tình yêu hôn nhân. Thế nhưng tất cả các cuộc yêu đều đi cùng những cơn đau đớn thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe đấy. Hãy cẩn thận.

Giả vờ đạt cực khoái

Đừng dối lòng gật đầu thỏa mãn khi bạn chưa thực sự lên đỉnh. Việc làm này có thể sẽ gây ra những hậu quả vô cùng khổ sở cho cả hai người trong cuộc yêu. Vì vậy hãy cứ mạnh dạn đưa ra những ý kiến mang tính chất xây dựng, góp ý thẳng thắn cho chàng biết bạn đang muốn gì để “chuyện ấy” luôn là điều tuyệt vời với cả hai.

Đừng chỉ tập trung vào việc “lên đỉnh”

Đây là điều quan trọng nàng cần phải biết về chuyện ấy vì tình dục không đơn thuần chỉ là việc “lên đỉnh” khi yêu mà còn là sự tận hưởng và chiều chuộng bạn tình của mình. Nếu bạn có thể đặt sự thoả mãn của đối phương lên trên việc “cán đích” của mình thì bạn sẽ hoàn toàn đổi mới được đời sống tình dục.

Cho phép bản thân được thích thú

Đừng ngại ngần, sợ bị đánh giá mà giấu đi ham muốn của bản thân. Hãy cứ nói chính xác những điều bạn đang muốn với chàng để có được sự viên mãn đến từng giây mỗi khi “giao ban”.

Hãy sống với thực tại là điều nàng cần biết về chuyện ấy

Bạn dễ dàng lạc trong những suy nghĩ của riêng mình khi đang ” lâm trận”.  Bạn mải băn khoăn về việc trông mình thế nào? Hãy dừng ngay những ý nghĩ vẩn vơ đó.

Bạn nên đánh thức tất cả các giác quan trước khi làm “chuyện ấy” và sử dụng những trò chơi thân mật để kích thích các giác quan chứ đừng để mình trôi trong những dòng suy nghĩ.

Học hỏi kiến thức “yêu” là điều nàng cần phải biết về chuyện ấy

Bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên dồi dào trên Internet, những cuộc hội thảo của các chuyên gia hoặc đi tìm lời khuyên từ những trang web chính thống về giới tính để học hỏi thêm về chuyện ấy. Đề cập đến “chuyện ấy” có thể khiến bạn thấy dè dặt trước mọi người và nhất là người bạn yêu nhưng nếu bạn phá bỏ được rào cản ấy, bạn có thể tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu