Những biện pháp giảm cân có 1-0-2 thịnh hành tại Trung Quốc

Những biện pháp giảm cân có 1-0-2 thịnh hành tại Trung Quốc

15/03/2018 75 xem

Thổi bóng bay, buộc ngón chân hay dán sim điện thoại nghe có vẻ kỳ lạ nhưng chúng lại là những cách giảm cân đang rất thịnh hành tại Trung Quốc.

Thổi bóng bay

Đây là phương pháp giảm cân phổ biến tại Nhật Bản và Trung Quốc. Theo lý giải khi thổi một quả bóng dung tích phổi của chúng ta sẽ tăng lên đồng thời làm săn cơ mặt và tác động đến cơ bụng. Do đó việc thổi 10 quả mỗi ngày sẽ có khả năng giúp vòng eo giảm 2 cm trong 4 ngày.

Uống giấm chua

Giấm chua trong làm đẹp tự nhiên được cho là có tác dụng làm sạch dạ dày loại bỏ tình trạng táo bón, ngăn ngừa cảm lạnh và giảm cân hiệu quả. Chính vì vậy người Trung Quốc thường uống giấm để giảm cân. Họ pha loãng giấm theo dung tích 2 phần nước, một phần giấm để sử dụng. Sau khi uống giấm để tránh đau dạ dày họ uống thêm nước mật ong pha loãng.

Thắt ngón chân và tay cái

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng đây là phương pháp giảm cân được học từ người Nhật. Để thực hiện phương pháp này bạn lấy dây chun buộc hai ngón chân cái lại với nhau sau đó nằm xuống khéo thẳng người, khép hai đầu gối lót dưới lưng một chiếc gối. Tiếp đó, buộc hai ngón tay cái với nhau rồi đưa qua đầu. Giữ tư thế này trong 3 phút rồi bỏ dây chun ra.

Dán sim điện thoại

Họ cho rằng tác dụng từ tính được truyền qua da tới bên trong cơ thể . Sau đó nó sẽ điều chỉnh máu hoặc khí huyết. Đặc biệt người Trung Quốc cho rằng nếu gắn nó vào các điểm châm cứu trên cơ thể thì từ tính của chúng sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Bọc cơ thể bằng ni-lông

Với nhiều bạn gái mỡ thừa phần cánh tay, bắp tay và bắp đùi là nỗi khổ tâm khó nói. Tại Trung Quốc để giải quyết tình trạng này các cô gái thường bọc ni – lông vào phần tay, đùi, thậm chí là toàn thân. Đợi sau 10 phút mồi hôi bắt đầu tiết ra thì mỡ cơ sẽ giảm dần.

Bọc cơ thể bằng ni –lông giúp giảm mỡ  hiệu quả

Cuốn băng y tế các ngón tay

Đâu tiên bạn lấy cuộn băng y tế cuốn vào ngón thứ 2 của ngón áp út. Sau đó lấy ngón tay cái nhấn vào ngón áp út và các ngón còn lại giữ thẳng. Mỗi khi tập động tác này bạn nên giữ nguyên tư thế bàn tay ít nhất 15 phút.

 Thêm TM - Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu