Những điểm chị em soi nhiều nhất ở cánh mày râu

Những điểm chị em soi nhiều nhất ở cánh mày râu

06/04/2018 57 xem

Bản tính của phụ nữ là hay soi và khi chọn một đối tượng để tiến tới chuyện tình yêu. Bài viết này sẽ tiết lộ những điểm chị em soi nhiều nhất ở cánh mày râu.

Khuôn mặt là điểm chị em soi nhiều nhất ở cánh mày râu

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, khi nhìn khuôn mặt của đàn ông chị em phụ nữ thường nhìn cách họ mím môi, đôi mắt,...để xem người đàn ông này có chân thành hay không.

Một chàng trai lạnh lùng thường thu hút chị em bởi họ nghĩ người này nam tính và quyết đoán. Những chàng trai hay cười, hài hước cũng khiến chị em say như điếu đổ. Nếu bạn sở hữu một nụ cười rạng rỡ, đừng ngại ngần mà mang nó ra phô bày cho chị em phụ nữ xem.

Vai là điểm chị em soi nhiều nhất ở cánh mày râu

Nếu được hỏi đâu là bộ phận trên cơ thể đàn ông khiến chị em soi nhiều nhất thì câu trả lời chính là bờ vai. Một bờ vai rộng và vững chãi luôn thu hút phụ nữ: Do đó, vai nghiễm nhiên được xếp vào hàng thứ 5 trong những bộ phận hấp dẫn nhất của nam giới.

Gu ăn mặc của chàng là điều nàng quan tâm

Lần đầu tiên nhìn thấy một người đàn ông, chị em thường đánh giá họ qua cách ăn vân quần áo. Có 3 quy tắc quan trọng nhất phái đẹp đánh giá:

Sạch sẽ: Áo cũ, màu cháo lòng, sơ mi bị bẩn, chiếc quần bò mặc lâu ngày, cổ tay giặt chưa sạch, cổ áo bị loang,... Họ soi ra hết và chẳng thích một chút nào.

Đúng hoàn cảnh: Mặc đẹp thôi chưa đủ, mặc đúng hoàn cảnh mới là điểm cộng. Nàng sẽ vô cùng ấn tượng nếu chàng mặc quần đùi, áo phông đưa nàng đi công viên chứ không phải mặc quần dài đóng thùng.

Phong cách: Nàng có thể du di một số sai lầm nhỏ nhưng mặc quần thể thao mà đi giày tây thì chắc chắn là không thể chấp nhận được.

Mái tóc là điểm chị em soi nhiều nhất ở cánh mày râu

Mái tóc là điểm chị em soi nhiều nhất ở cánh mày râu

Với chị em phụ nữ, đàn ông tóc dài hay ngắn, xoăn hay thẳng, vàng hay đen,... không quan trọng vì mỗi người một sở thích. Miễn sao là tóc sạch sẽ, thơm tho.

Cánh tay điểm chị em soi nhiều nhất ở cánh mày râu

Những người đàn ông có bắp tay to luôn là tâm điểm hút mắt của nữ giới vì nó thể hiện sức mạnh và sự nam tính. Đa số phụ nữ đều tiết lộ rằng họ thích ngả đầu vào một người đàn ông có cánh tay rắn chắc. Tuy nhiên phụ nữ thường ưa thích sự sạch sẽ nên bạn hãy vệ sinh thường xuyên hơn nếu muốn thu hút sự chú ý của cô gái nào đó.

Phụ nữ soi cả móng tay của đàn ông

Một phần khác của cơ thể nam giới mà nữ giới cũng rất hay chú ý đó là móng tay. Nếu móng tay nham nhở, họ biết chàng không tự tin, hay lo lắng. Móng tay bẩn tiết lộ chàng không gọn gàng. Móng tay dài thì tiết lộ chàng lười.

Chị em phụ nữ soi cả đôi giày đàn ông đi

“Đàn ông nhìn phụ nữ từ trên xuống còn phụ nữ nhìn đàn ông từ dưới lên”, một đôi giày sạch sẽ và được kết hợp tử tế với tất chắc chắn ghi được điểm trong mắt nàng.

Hơn nữa, cánh mày râu cũng nên cẩn thận với mùi hôi chân khi đi giày. Phụ nữ rất “nhạy” mùi nên họ sẽ phát hiện ngay ra chàng có gọn gàng, sạch sẽ hay không.

Mùi hương đàn ông cũng là thứ phụ nữ soi nhiều

Các cuộc nghiên cứu cho thấy, mùi mồ hôi của đàn ông là một trong những điều có sức hấp dẫn đặc biệt đối với phụ nữ. Tuy nhiên, mùi mồ hôi không có nghĩa là để cơ thể bốc mùi.

Nếu muốn thu hút chị em phụ nữ, cánh mày râu có thể sử dụng một mùi nước hoa nhẹ nhàng. Phụ nữ thường đánh giá cao những người đàn ông biết để ý đến bản thân mình và cảm nhận của những người xung quanh.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu