Những điều chị em phụ nữ vẫn đang ngộ nhận về đàn ông

Những điều chị em phụ nữ vẫn đang ngộ nhận về đàn ông

29/04/2018 484 xem

Phụ nữ vẫn đang ngộ nhận về đàn ông trong rất nhiều vấn đề, từ việc xem trọng ngoại hình của phụ nữ hay nghĩ về vấn đề tình dục mỗi ngày.

Đàn ông đánh giá cao vẻ bề ngoài của phụ nữ

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, thực tế cả đàn ông và phụ nữ đều bị thu hút bởi vẻ bề ngoài của đối phương trong lần gặp gỡ đầu tiên. Điều đấy đúng một phần bởi chắc chắn người đàn ông nào cũng bị thu hút và lôi cuốn bởi sắc đẹp của một người phụ nữ.

Tuy nhiên đây là điều phụ nữ vẫn đang ngộ nhận về đàn ông vì thực tế sắc đẹp của người phụ nữ chỉ được sếp thứ 3 sau vấn đề tình dục và sự duyên dáng. Khi gặp một người phụ nữ, điều đầu tiên mà cánh đàn ông nghĩ đến chính là chuyện lên giường, thậm chí họ còn nhìn vóc dáng của người phụ nữ để đoán kỹ năng giường chiếu.

Tình dục là thứ đàn ông thường nghĩ về

Đây là điều sai lầm mà phụ nữ vẫn đang ngộ nhận về đàn ông, họ luôn cho rằng trong đầu của cánh mày râu chỉ chứa toàn chuyện quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, chỉ có 54% đàn ông là thường nghĩ về tình dục mỗi ngày còn lại là phải vài tuần thậm chí là vài tháng bởi họ còn lo nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Đúng là đàn ông rất coi trọng đời sống tình dục và quan hệ tình dục thế nhưng ở mức độ không đến nỗi như nhiều chị em phụ nữ vẫn thường nghĩ.

Những món ăn ngon sẽ chinh phục hoàn toàn trái tim đàn ông

Thực tế là người đàn ông nào cũng đánh giá cao một người phụ nữ có tài nội trợ. Và tất nhiên, họ sẽ bị cảm động bởi một người sẵn sàng vì mình mà chuẩn bị những món ăn thật ngon cho bữa trưa hay bữa tối.

Tuy nhiên, cái suy nghĩ những món ăn ngon sẽ chinh phục hoàn toàn trái tim chàng lại là một điều mà phụ nữ vẫn đang ngộ nhận về đàn ông. Trong cuộc sống hiện đại thì người đàn ông lại cần sự quan tâm thật lòng hơn là những món ăn ngon. Đã yêu rồi bất kể người ấy nấu ngon hay dở anh ấy đều ăn với niềm hạnh phúc.

Đàn ông tâm sự với bạn về tình yêu đồng nghĩa với việc họ yêu bạn

Đàn ông tâm sự với bạn về tình yêu đồng nghĩa với việc họ yêu bạn

Điều này là một sai lầm mà phụ nữ vẫn đang ngộ nhận về đàn ông. Bởi thực tế thì câu nói “anh yêu em” có thể chỉ là một câu nói đơn giản thể hiện rằng anh ra có thái độ tốt với bạn.

Đàn ông rất dễ bị thu hút và hứng thú với những điều mới mẻ cho nên họ có thể tâm sự về tình yêu với rất nhiều người, thậm chí là cả người lạ. Do đó, bạn hãy chú ý cả vào hành vi của người đàn ông chứ không chỉ dựa vào những lời nói mà khẳng định anh ấy đã yêu bạn.

Hành động của một người đàn ông đang yêu khó có thể nhầm lẫn vào đâu được. Ví dụ như ánh nhìn anh ta dành cho bạn rất đặc biệt, ở những nơi đông người nhưng vẫn muốn được gần bạn, cầm tay bạn đi khắp nơi,…

Như vậy để tránh những tổn thương không đáng có, phụ nữ nên có cái nhìn chân thực và đúng đắn nhất về đàn ông chứ đừng tin vào những điều mình vẫn đang ngộ nhận.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu