Những điều con gái muốn được nhận từ người yêu mình

Những điều con gái muốn được nhận từ người yêu mình

30/03/2018 84 xem

Dưới đây là những điều mà con gái luôn muốn được nhận từ người yêu mình. Các chàng trai hãy vào học hỏi để có thể mang lại hạnh phúc cho bạn gái mình nhé.

Nói chuyện với cô ấy

Một cô gái khi yêu rất muốn được người yêu mình quan tâm, hỏi han. Vậy nên, người con trai cho dù bận bịu đến như thế nào cũng đừng quên nhắn tin, gọi điện cho người yêu mình mỗi ngày.

Cô ấy muốn cả 2 tâm sự với nhau, không nói dối nhau điều gì và cũng không quên chúc cô ấy ngủ ngon mỗi tối.

Những cuộc hẹn hò bất ngờ, một món quà bất ngờ

Con gái thích được chiều chuộng, thích được tặng những món quà bất ngờ hay một cuộc hẹn bí mật. Hành động lãng mạn này giúp người con gái cảm giác mình đang là cả thế giới của anh ấy.

Dành cho cô ấy những nụ hôn bất ngờ

Cử chi yêu thương này là điều con gái muốn được nhận từ người yêu mình. Ai chẳng thèm khát một nụ hôn bất ngờ, ai chẳng ngại ngùng đỏ mặt vì hành động bất ngờ đó của người yêu mình. Bạn nên nhớ, đôi khi cảm xúc mới lạ có thể khiến tình yêu hôn nhân của hai người thăng hoa.

Khi cô ấy bảo nhớ bạn, yêu bạn, hãy đáp lại chân thành

Khi người con gái nói “em yêu anh”, “em nhớ anh” thì chứng tỏ cô ấy cũng đang muốn được nhận từ người yêu mình những câu nói yêu đương, mùi mẫn tương tự. Nếu không muốn dùng lời nói, bạn có thể thay bằng hành động, hãy trao cho cô ấy một nụ hôn hay một cái ôm ấm áp.

Khi cô ấy bảo có người đang tán tỉnh cô ấy bạn hãy ghen

Khi cô ấy bảo có người đang tán tỉnh mình, lúc đó chỉ là cô ấy đang thử lòng bạn mà thôi. Điều người con gái muốn được nhận từ người yêu mình chính là những câu nói ghen tuông nhưng lại đầy chất xúc tác cho tình yêu thêm phần bền vững.

Không đánh đập cô ấy bất kể lí do gì

Dù cho hai bạn yêu nhau sâu đậm đến như thế nào thì con gái vẫn vô cùng sợ hãi những người đàn ông vũ phu hay thường xuyên nói những lời lẽ thô tục. Sự yêu thương là ngọt ngào và ấm áp vậy nên bạn đừng khiến người con gái mình yêu xa lánh do bạn thích dùng tay chân hơn là lời nói.

Ga lăng là điều thỉnh thoảng con gái muốn được nhận từ người yêu mình

Bạn nên tỏ ra mình là một người đàn ông tốt, biết quan tâm, biết lo lắng người yêu. Bạ có thể gắp thức ăn cho cô ấy, mở dùm chai nước, lấy khăn giấy cho cô ấy,…những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt này cũng khiến người con gái bạn yêu “điêu đứng”.

Làm một món đồ “made in con trai”

Nàng thích mêm khi chàng đích thân vào bếp

Con gái thường là những người thích sự cầu toàn và hoàn hảo. Tuy nhiên, cô ấy có thể vị tha vô cùng với những món đồ “handmade” bạn làm. Những món đồ vụng về của người yêu có thể khiến cô ấy cười tủm tỉm suốt cả ngày.

Luôn nhắc nhở cô ấy mỗi ngày

Trời lạnh hãy thường xuyên nhắc nhở cô ấy mặc ấm khi ra ngoài, trời nắng hãy luôn nhắc cô ấy mang theo áo chống nắng, trời âm u nhắc cô ấy để áo mưa vào cốp. Nhiều lúc cô gái của bạn thấy như thế là phiền hà nhưng nếu thiếu những lời nhắc nhở có thể cô ấy sẽ giận dỗi bạn đấy chàng trai ạ.

Đừng ngại dành lời khen cho người con gái mình yêu

Có câu “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Khi nghe những lời khen bạn dành cho có thể cô ấy sẽ ngại ngùng mà bảo nịnh nọt, thảo mai,…nhưng chàng trai ạ, những lời mật ngọt ấy chính là điều mà con gái muốn được nhận từ người yêu mình.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu