Những điều tưởng chừng hư hỏng của phụ nữ lại là điểm quyến rũ với đàn ông

Những điều tưởng chừng hư hỏng của phụ nữ lại là điểm quyến rũ với đàn ông

26/04/2018 114 xem

Những điều tưởng chừng hư hỏng của phụ nữ dưới đây vô tình lại giống như những thỏi nam châm thu hút đàn ông, khiến anh ấy cả đời mê mệt.

Phụ nữ có cá tính khác biệt là điểm quyến rũ với đàn ông

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, những người phụ nữ có tính cách khác biệt đều bị cho là người lập dị. Giống như kiểu cô nàng có cá tính mạnh, thích ăn chơi, uống rượu bia, ăn nói bất cần,…bị nhiều người cho là hư hỏng. Và lẽ đương nhiên họ chẳng được lòng những người phụ nữ truyền thống.

Tuy nhiên những cô nàng cá tính sẽ luôn nổi bật và luôn mang lại cảm giác thú vị cho người khác, vừa bí ẩn lại vừa lôi cuốn nên đây là điểm quyến rũ với đàn ông.

Phụ nữ biết uống bia rượu có nhiều điểm quyến rũ với đàn ông

Người phụ nữ biết uống bia rượu không đồng nghĩa có lối sống buông thả, hư hỏng…đàn ông dùng bia rượu để giải sầu thì đàn bà cũng vậy. Ở một xã hội hiện đại, phụ nữ phải xông pha, lăn xả kiếm tiền nên việc dùng bia rượu để tạo dựng những mối quan hệ là điều cần thiết.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, những người phụ nữ biết uống bia rượu, những người phụ nữ có thể làm bạn trên bàn nhậu có nhiều điểm quyến rũ với đàn ông.

Có nhiều “chiêu trò” để quyến rũ người ấy

Những cô nàng ăn mặc gợi cảm, có nhiều trò quyến rũ đối tượng của mình không thể gọi là hư. Thực tế đây là điều mà cánh đàn ông luôn muốn thấy ở phụ nữ. Là người phụ nữ thông minh nên biết cách khiến bản thân trở nên quyến rũ trong mắt người khác như việc thể hiện những cử chỉ thân mật, chủ động dành cho đàn ông những hành động âu yếm, vuốt ve khiến chàng mê đắm không muốn rời đi.

Hoặc khi chàng đang căng thẳng, bạn hãy tìm cách trêu chọc để khiến chàng cảm thấy bớt áp lực hơn. Những cô nàng có nhiều chiêu trò ẩn chứa nhiều điểm quyến rũ với đàn ông.

Thì thầm vào tai chàng những điều ngọt ngào

Có nhiều “chiêu trò” để quyến rũ người ấy

Đàn ông ai cũng thích nghe những lời ngọt ngào từ phụ nữ, thích được bạn nép vào lòng như một chú mèo con ngoan ngoãn. Những hành động này của bạn sẽ khiến anh ấy “sướng rơn người” và càng tò mò về bạn nhiều hơn.

Phụ nữ thông minh nên tranh thủ thời gian để rót vào tai chàng những điều dễ nghe, đảm bảo anh ấy sẽ mê bạn suốt đời.

Quan tâm chính mình và không ngại làm mới bản thân

Điều quan trọng nhất trong việc hấp dẫn đàn ông là phụ nữ phải biết làm mới bản thân. Khi bạn xinh đẹp và rạng rỡ anh ấy sẽ không bao giờ tơ tưởng đến người phụ nữ khác.

Bạn phải biết chưng diện, mặc những bộ quần áo thời trang, chăm sóc da mặt, tập thể dục giữ gìn vóc dáng và lâu lâu đi du lịch cùng bạn bè, có vậy bạn mới trẻ trung…và có nhiều điểm quyến rũ với đàn ông.

Phụ nữ đừng nghĩ những điều đó là hư, đừng ép bản thân sống theo những lời nói của thiên hạ. Hãy sống thật với chính mình để bản thân thoải mái và dễ chịu hơn.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu