Những hệ lụy xấu từ phẫu thuật má lúm đồng tiền

Những hệ lụy xấu từ phẫu thuật má lúm đồng tiền

11/04/2018 123 xem

Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền được nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn tạo nét duyên dáng quyến rũ trên gương mặt của mình. Tuy nhiên đã có nhiều trường họp gương mặt bị biến dạng chẳng còn nét duyên ngày trước đâu nữa.

Chịu bao đau đớn để có má lúm nhân tạo

Một khách hàng đã từng phẫu thuật má lúm nhân tạo kể lại hành trình đầy đau đớn của mình. Khi làm chị được tiêm thuốc tê nên không có cảm giác đau nhưng vẫn cảm nhận được kim ngoáy xung quanh. Sau khi thực hiện phẫu thuật má lúm xong chị đã bị sưng phồng má như quai bị, quá trình làm miệng bị mỏi kinh khủng, khô môi, khó ngậm lại được. Cảm giác như đang ngậm kẹo mút một bên má.

Sau khi thuốc tê hết tác dụng mới cảm nhận rõ rệt cảm giác đâu, chị bị đau cả răng chẳng thiết ăn uống. Tuy nhiên vẫn phải cố ăn cháo hoặc súp để uống thuốc kháng sinh. Sau 3-4 ngày chịu đau chị đã có thể cử động má, cắt chỉ và có chiếc má lúm xinh trên gương mặt. Nhưng không phải ai cũng có được kết quả như ý muốn khi nhiều chị em ham rẻ với giá từ 300-500 đồng để làm má lúm rồi khiến cả gương mặt bị biến dạng.

Đặc biệt khi thẩm mỹ ở các cơ sở thẩm mỹ viện không uy tín nhiều câu chuyện thẩm mỹ của các chị em được đăng tải trên diễn đàn thẩm mỹ có người bị nhiễm trùng, mưng mủ, sưng vù cần phải đến bệnh viện để kiểm tra, điều trị lại.

Chuốc họa vào thân khi phẫu thuật má lúm

Mặc dù không gây được sức nóng như nâng mũi, nâng ngực hay hút mỡ nhưng phẫu thuật má lúm được đông đảo chị em quan tâm. Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết không phải ai cũng có thể làm đẹp đạt kết quả như mong muốn. Bởi nguy cơ hoại tử, nhiễm trùng rất cao nếu các thiết bị dụng cụ không được đảm bảo sẽ khiến cho gương mặt biến dạng. Đã có nhiều trường hợp khác hàng kêu than cầu cứu các bệnh viện do thẩm mỹ má lúm hỏng khi thực hiện ở các cơ sở spa nhỏ. Đặc biệtngười thực hiện không có tay nghề trình độ chuyên môn cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật má lúm.

Khi thực hiện má lúm chị em cần đến bệnh viện để được kiểm tra, thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ chuyên mô, làm các xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật.

Khách hàng mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường, huyết áp không nên thực hiện các biện pháp này. Ngoài ra nguy cơ phẫu thuật xảy ra biến chứng rất cao nếu không có quy trình chặt chẽ, khép kín, đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt khi bị nhiễm trùng do phẫu thuật má lúm hỏng sẽ gây các biến chứng như đau miệng, méo miệng do tổn thương dây thần kinh mặt. Vì vậy để sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng đã có rất nhiều chị em phải trả giá cho cái “duyên” của mình.

Phẫu thuật má lúm nên chọn cơ sở đảm bảo uy tín

Phẫu thuật má lúm nên chọn cơ sở đảm bảo uy tín

Phẫu thuật má lúm như thế nào

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được biết đến là kỹ thuật khâu đính da và cơ má ở bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch bên trong niêm mạc má sau đó khâu thẩm mỹ đính da và cơ má để tạo thành lúm đồng tiền đẹp tự nhiên đồng thời tránh sẹo một cách hiệu quả nhất.

Hiện có 2 phương pháp tạo má lúm. Phương pháp rạch đường nhỏ bên trong niêm mạc má nếu mong muốn có lúm đồng tiền rõ, má lúm dài. Hoặc luồn chỉ theo nguyên tác má lúm xuất hiện ki cười do một phần cơ cười bám da tạo thành. Bác sĩ sẽ dùng chỉ cố định lớp da bên dưới vào cơ cười mà không cần làm phẫu thuật. Lựa chọn bác sĩ cùng địa chỉ thẩm mỹ có uy tín giúp các bạn gái thực hiện phẫu thuật má lúm hiệu quả, đều đẹp tự nhiên.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu