Những idol bị gán mác "phá hoại" của showbiz Hàn

Những idol bị gán mác "phá hoại" của showbiz Hàn

13/03/2018 54 xem

Trong những hoàn cảnh trớ trêu, không ít thần tượng Hàn bị coi là "vua phá hoại" khi động đâu hỏng đó, thậm chí đánh vỡ đồ.

G-Dragon (Big Bang)

Những thần tượng chuyên "phá hoại" của showbiz Hàn - 5

Theo nguồn thế giới sao, Trưởng nhóm Big Bang được coi là fashionista tầm cỡ thế giới vậy mà nam ca sĩ G-Dragon có kiểu đi giày đạp chân lên gót. Dường như anh thích khoe gót chân của mình bằng cách không đi tất và không thèm xỏ cả chân vào giày. Vì thế cách đi giày của anh chàng bị coi là "vua phá hoại".

Những thần tượng chuyên "phá hoại" của showbiz Hàn - 4

RAP MONSTER (BTS)

Rap Monster (BTS) cũng bị gán mác là “vua phá hoại”. Thi thoảng anh thường làm gãy mọi thứ dù chỉ vô tình đụng vào. Đỉnh điểm là ca sĩ này đã tự mình phá hỏng đến 7 thứ trong 1 ngày dù không hề cố ý. Dù khá nhẹ nhàng nhưng gọng kính hàng hiệu của Rap Monster bỗng dưng bẻ gãy.

Dong Hae (Super Junior)

Dong Hae từng phá hỏng máy tính của Kyu Hyun và Shin Dong, mới đây khi trình diễn ca khúc Swing, Dong Hae làm gãy cả chân bàn. Ngay cả cây gậy lightstick của fan cũng bị vỡ thành hai nửa bởi bàn tay “phá hoại” của anh chàng này.

Hyerin (EXID)

Dù khá khéo léo nhưng Hyerin EXID cũng thi thoảng làm hỏng đồ. Khi thì “pé Xăng” làm hỏng tay kéo kệ bếp, khi thì hỏng luôn tai phone.

Bomi (A Pink)

Hàng triệu fan của A Pink đều biết Bomi là cô nàng hậu đậu, thường xuyên “phá hỏng” đồ đạc dù chỉ vô tình.

Nguyễn Huệ - giaoducnghenghiep.vn
 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu