Những kiểu "hư" của phụ nữ mà người đàn ông nào cũng mê mệt

Những kiểu "hư" của phụ nữ mà người đàn ông nào cũng mê mệt

27/03/2018 1605 xem

Đối với đàn ông, cái gì càng khó có được lại càng đam mê. Chính sự lì lợm và bướng bỉnh của những cô gái “hư” khiến người đàn ông nào cũng mê mệt.

Người đàn ông nào cũng mê mệt những cô gái lạnh lùng

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, một cô gái lạnh lùng luôn tạo ra sức hút khá đặc biệt với cánh đàn ông. Khiến họ muốn chinh phục, tìm hiểu và khám phá điều bí ẩn sau nụ cười hiếm hoi của những cô nàng này.

Và đàn ông cảm thấy thích thú bởi những cô nàng lạnh lùng thực sự “hấp dẫn” không kém gì những cô gái xinh đẹp. Đặc biệt là trong chuyện ấy, họ cũng luôn có cách thể hiện riêng biệt không giống ai.

Tạo sức hấp dẫn từ đam mê

Đối với đàn ông, một nụ hôn mà không có niềm đam mê vẫn có thể được chấp nhận nhưng nó sẽ không để lại ấn tượng, nhớ nhung gì. Chính vì lẽ đó, đàn ông luôn muốn tìm cho mình một người phụ nữ khiến họ thấy đam mê như chính sự đam mê của họ dành cho cô gái ấy.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng mê mệt những cô gái tràn đầy nội lực vì họ khiến cánh mày râu thấy được khao khát yêu thương.

Người phụ nữ gợi cảm nhưng không lả lướt khiến đàn ông nào cũng mê mệt

Người phụ nữ gợi cảm nhưng không lả lướt khiến đàn ông nào cũng mê mệt

Sẽ là sai lầm nếu bạn nghĩ rằng người phụ nữ gợi cảm chính là khi mặc những bộ đồ “thiếu vải” và làm những hành động lả lướt, ánh mắt đong đưa với đàn ông. Sự thật là người phụ nữ gợi cảm khi toát lên vẻ tự tin với những bộ trang phục hợp thời gian và không gian. Họ có ánh mắt biết nói, cử chỉ lịch sự, đáng yêu,…và có thể hạ gục bất cứ chàng trai nào.

Đam mê, cuồng nhiệt với “chuyện ấy”

Không có gì đáng ngạc nhiên khi mà người đàn ông nào cũng mê mệt với những cô nàng giỏi “chuyện giường chiếu”. Ngay từ thuở ban đầu, khi mới quen một cô gái nào đó cánh đàn ông thường bị ám ảnh bởi chuyện ấy. Và một khi mối quan hệ đã tiến xa hơn thì chắc chắn họ sẽ muốn cô gái đó làm những điều “hư hỏng” cùng họ bên trong phòng ngủ.

Đàn ông thực sự thích thú và có cảm giác hưng phấn với một người phụ nữ biết chủ động “mời gọi” họ trong chuyện yêu hơn là một người phụ nữ thụ động không biết làm gì. Với họ, phụ nữ phải nhã nhặn và lịch sự khi đi trên đường nhưng phải mạnh bạo và cuồng nhiệt dưới tấm chăn phủ.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu