Những kỹ năng “yêu” giúp bạn quyến rũ chàng

Những kỹ năng “yêu” giúp bạn quyến rũ chàng

15/03/2018 94 xem

Trong chuyện chăn gối, phụ nữ luôn cho rằng mình phải là người bị động, phục tùng đàn ông. Nhưng đôi lúc đàn ông lại thích nàng là người chủ động tạo nên sự mới mẻ trong quan hệ.

Thở dồn dập

Hơi thở gấp, dồn dập và nóng bỏng chính là kỹ năng yêu kích thích hết sức mạnh mẽ. Chàng sẽ vô cùng thích thú và dâng trào cảm xúc khi cảm nhận được con tìm bạn đang đập nhanh hơn, hơi thở nồng nàn hơn. Hãy cho chàng cảm nhận được hơi thở của bạn từ phía mang tai, sau gáy, trên cổ hoặc vòm ngực vạm vỡ của chàng.

Phái mạnh đều thích và yêu cái cách khơi gợi ham muốn bằng chính hơi thở của đối tác.

Tặng chàng những nụ hôn

Hãy cho chàng cảm nhận được hơi thở của bạn từ phía mang tai, sau gáy, trên cổ hoặc vòm ngực vạm vỡ của chàng

Không chỉ nữ giới mà phái mạnh cũng thích được nhận nụ hôn nhẹ nhàng, mơm man ở tất cả những nơi bạn cảm thấy đáng yêu của chàng. Nụ hôn chủ động của nữ giới luôn khiến cho chàng phát điên lên vì sung sướng.

Vuốt ve

Đàn ông cũng thích được vuốt ve, mơn trớn bằng đôi tay mềm mại của bạn tình. Họ thích nhìn người phụ nữ mất điều khiển trong cuộc vui và sẽ càng kích thích hơn nếu “cậu nhỏ” cũng được cưng chiều như thế. Bạn có thể sử dụng một tay xoa bóp từ dưới lên, khi “chú lính” đã cương cứng, dùng nón cái và trỏ tạo thành chữ V. Trượt “cậu nhỏ” giữa vùng chữ V và dùng các ngón tay còn lại để xoa nắn cho nó.

Di chuyển khiêu khích

Đàn ông cũng thích được vuốt ve, mơn trớn bằng đôi tay mềm mại của bạn tình

Đa số phụ nữ đều dùng cách chạm vào những vùng cấm địa để kích thích chàng mau cực khoái. Ít ai biết rằng, sử dụng cách di chuyển cơ thể là cách để quyến rũ lại có tác dụng mạnh hơn. Đàn ông dễ bị kích thích bằng trực quan hơn, vì thế hình ảnh khiêu khích một cách mạnh mẽ từ nàng sẽ khiến chàng phấn kích. Từ dáng đi, tướng đứng đến cách bạn nằm xuống bên cạnh chàng. Ngoài ra, những bước di chuyển, bạn nên chuẩn bị một bộ cánh thật gợi cảm.

Oral sex

Theo thống kê thực tế, gần như 100% đàn ông đều trả lời họ mê mẩn oral sex. Đây là một bước quan trọng khiến cho màn dạo đầu càng của cả 2 thêm thú vị và phấn khích. Việc sử dụng lưỡi và môi để mơn man cơ thể chàng, hãy âu yếm từng ngóc ngách của cơ thể anh ấy và cuối cùng là vùng cấm địa. Hãy lưu lại đây lâu một chút với tất cả sự nhẹ nhàng nhưng thật say mê.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu