Những lời nói chứng tỏ đàn ông đang yêu thật lòng

Những lời nói chứng tỏ đàn ông đang yêu thật lòng

18/03/2018 492 xem

Nếu bạn đang phân vân về mức độ tình cảm người đàn ông đó dành cho mình, hãy kiểm tra xem anh ấy đã nói được những lời dưới đây chưa nhé!

Mọi người trong nhà anh rất muốn được gặp em

Một khi đã yêu ai đó thật lòng, đàn ông thường mong muốn đưa bạn gái về gặp gỡ người thân trong gia đình. Thậm chí, ngay cả khi bạn chưa hề xuất hiện ở căn nhà đó nhưng các thành viên trong gia đình đã biết quá rõ về bạn qua lời kể của người ấy.

Nếu anh ấy năm lần bảy lượt nói muốn đưa bạn về giới thiệu với gia đình thì chứng tỏ người đàn ông đó đang yêu thật lòng, bạn nên coi trọng anh ấy và đáp lại tình cảm đó một cách nghiêm túc.

Em hãy giữ lấy 1 chiếc chìa khóa nhà anh

Một người đàn ông thường xuyên muốn cất giữ giúp bạn những đồ vật cá nhân như: chiếc bàn chải đánh răng, bộ đồ ngủ, chiếc áo khoác,… mà không cảm thấy phiền toái khi bạn đến lấy hoặc nhờ anh ấy mang qua thì chứng tỏ người đàn ông đó yêu bạn thật lòng.

Trường hợp chàng muốn bạn giữ chìa khóa nhà chàng để thỉnh thoảng đến thì chắc chắn chuyện tình yêu hôn nhân của bạn sắp đến ngày hái quả ngọt. Người đàn ông đó đang tính chuyện hôn nhân đại sự với bạn rồi đấy. Chẳng phải anh ấy đã tin tưởng giao toàn bộ tài sản của mình cho bạn rồi sao. Chỉ khi đàn ông đang yêu thật lòng họ mới làm vậy.

Cuối tuần này, anh sẽ dẫn em đi mua sắm chút đồ

Trong khi nhiều người đàn ông có gia đình vô cùng ngán ngẩm nếu phải đi mua sắm

cùng vợ con thì những người đàn ông đang yêu thật lòng lại thích thể hiện sự quan tâm với người phụ nữ họ yêu. Họ thậm chí còn đề nghị đưa bạn đi mua đồ mà không có chút do dự nào.

Anh yêu em

3 từ đơn giản này tưởng như là điều hiển nhiên nhưng rất nhiều người đàn ông lại không muốn và không thể nói 3 từ yêu thương ấy. Trong khi phụ nữ là những người rất yếu đuối, họ thường hạnh phúc khi nghe người đàn ông mình nói “anh yêu em”.

Nếu bạn may mắn được nghe câu đó mỗi ngày từ một người đàn ông, chứng tỏ anh ấy đang yêu bạn rất nhiều đấy nhé. Vì đàn ông đơn giản lắm, họ không thể dối lòng mà nói “anh yêu em” với người phụ nữ mình không yêu.

Tối nay đi chơi với đám bạn của anh nhé

Nếu anh ấy thường xuyên rủ bạn đi chơi với bạn bè thân của mình thì cũng có nghĩa là anh ấy đang yêu và hãnh diện về bạn. Thực tế một số đàn ông khi đã có bạn gái vẫn thích được tự do một mình đi chơi với bạn bè của họ chứ không muốn mang theo một cái đuôi phiền nhiễu.

Còn khi anh ấy muốn mang bạn theo thì chứng tỏ đó là người đàn ông đang yêu thật lòng, anh ấy muốn dành mọi thời gian để bên bạn, muốn cuộc sống của mình không khi nào thiếu bóng dáng bạn.

Mình cùng đi ăn nhé

Với những người đàn ông đang yêu thật lòng thì bữa sáng, bữa trưa hoặc tối là thời gian lý tưởng nhất để hẹn hò vì họ đơn giản muốn công khai mối quan hệ của mình cho cả thế giới biết.

Ăn cơm cùng nhau nhiều bữa trong ngày, cuộc sống của hai bạn đâu khác gì một cặp vợ chồng thực sự.

Luôn thể hiện tình yêu bằng hành động

Nhiều người đàn ông thể hiện tình yêu bằng hành động

Có nhiều người đàn ông không thích dùng những lời nói hoa mỹ, hay những câu quan tâm đơn giản cho người yêu mình nhưng họ lại dùng hành động để thể hiện tất cả.

Do đó, nếu không nhận được những câu nói quan tâm của anh ấy thì hãy xem chàng có làm những hành động sau khi ở bên bạn không nhé: anh ấy thích nhìn lúc bạn ăn, biết quan tâm khi bạn vừa ra nắng, mua thuốc khi bạn bảo đau đầu,…tất cả những điều đó đều chứng tỏ người đàn ông đang yêu thật lòng.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu