Những lý do khiến đàn ông thích đi “ăn phở”

Những lý do khiến đàn ông thích đi “ăn phở”

30/03/2018 39 xem

Trong xã hội ngày nay chuyện đàn ông ngoại tình xay ra khá phổ biến, vậy đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao đàn ông lại hay ngoại tình?

Theo các nhà chuyên gia, tâm lý học về tình yêu hôn nhân gia đình chỉ ra rằng, đàn ông ngoại tình đều có nguyên do và chúng được xác định bởi những nguyên nhân sau:

Họ chán nản và không thể chia sẻ với vợ mình

Việc người phụ nữ quá chú tâm vào chuyện con cái, bếp núc và không tâm lý cũng như dành thời gian để trò chuyện, tâm sự vợ chồng hay ân cần, dịu dàng với chồng mình được xác định là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình.

Trong khi đó ở bên bồ nhí họ đàn ông họ cảm thấy mình được chăm sóc, chiều chuộng như một đứa trẻ khiến họ thấy sung sướng và hạnh phúc khi được ngoại tình. Chính những cảm xúc ấy luôn khiến đàn ông có xu hướng thích ngoại tình hết lần này tới lần khác.

Vì sao đàn ông hay ngoại tình

Vì sao đàn ông hay ngoại tình?

Họ thực sự tin rằng điều đó là tất nhiên

Nhiều người đàn ông cho rằng, ngoại tình thuộc một loại bản năng vốn có trong mỗi con người nên dù muốn hay không thì đó vẫn là bản năng, vẫn khiến đàn ông rung động trước cái lạ, cái đẹp nên anh ta cho rằng điều đó là đương nhiên với mình và điều đó thôi thúc họ dễ dàng lên giường với một người không phải là vợ hoặc không có bất kì mối liên hệ nào. Thậm chí họ còn không cảm thấy tội lỗi, hối hận khi bị bắt quả tang.

Họ suy nghĩ rằng họ có thể chấm dứt với người họ "mơn trớn"

Nếu một anh chàng cho rằng hoàn toàn không có cách nào để bạn có thể tìm ra sự thật về sự không chung thủy của anh ấy, thì chắc chắn anh chàng này là người có nhiều khả năng bỡn cợt, “dông dài” với các cô gái khác. Điều đó làm cho họ cảm thấy mối quan hệ ngoài luồng của họ có thể chấm dứt bất cứ khi nào họ muốn, khi họ không còn cảm thấy thoải mái. Đây là lí do khiến cho cánh mày râu thường “đứng núi này, trông núi nọ”.

Họ ngoại tình vì muốn tìm cảm giác bình yên bên người mới

Họ ngoại tình vì muốn tìm cảm giác bình yên bên người mới

Họ đang bế tắc

Bế tắc trong suy nghĩ thường làm cho người ta làm những điều không bình thường đôi khi vượt khỏi tầm kiểm soát. Bế tắc trong mọi trường hợp kết hợp với thiếu động lực dễ dẫn việc người đàn ông tìm đến những hành động xấu. Thông thường, có rất nhiều nguyên nhân khiến người đàn ông bế tắc, như không tìm được tiếng nói chung, bế tắc trong công việc hay là đôi khi cảm thấy ngột ngạt với cuộc sống hiện tại rồi dần dần dẫn đến việc lối sống cá nhân không được theo ý muốn, họ sẽ cảm thấy bế tắc và tìm đến với những thú vui ở những người phụ nữ không quen biết có thể giúp họ tạm thời quên đi tất cả.

Với bây nhiều lý do thôi cũng đủ để thôi tahúc một người đàn ông tìm sự bình yên và mới lạ bên cạnh một người phụ nữ khác không phải là vợ mình.  

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu