Những “nàng thơ triệu đô” của các nhà thiết kế Việt Nam

Những “nàng thơ triệu đô” của các nhà thiết kế Việt Nam

23/03/2018 100 xem

Nhắc đến làng thời trang Việt người ta sẽ không khỏi nhắc đến những cặp đôi như “hình với bóng” luôn gây ấn tượng về phong cách mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

NTK Công Trí –  Thanh Hằng

Nhắc đến sự thành công của NTK Công Trí người ta không khỏi nhắc đến siêu mẫu Thanh Hằng, người đã truyền cảm hứng rất nhiều cho mẫu thiết kế nổi tiếng. Trong quá trình phát triển đã có rất nhiều show thời trang và BST của NTK Công Trí đều có sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng và hiển nhiên trong những lần đó siêu mẫu đều đảm nhận vị trí vedette. Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng một lần nữa cùng NTK Công Trí làm rạng danh làng thời trang người nổi tiếng Việt khi trình diễn BST Em Hoa tại Tokyo, Nhật Bản.

Siêu mẫu Thanh Hằng nàng thơ của nhà thiết kế Công Trí

Siêu mẫu Thanh Hằng nàng thơ của nhà thiết kế Công Trí

NTK Lâm Gia Khang - Lan Khuê

Được biết đến với biệt danh “cô gái của Lâm Gia Khang”, cặp đôi NTK và người mẫu này luôn đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau trong rất nhiều sự kiện và hiển nhiên sự kết hợp ăn ý của cặp đôi này đã tạo ra nhiều cơn địa chấn trong làng thời trang. Không chỉ hỗ trợ mình Lan Khuê, NKT Lâm Gia Khang còn là người tạo hình cho nhiều người đẹp khác trong giới showbiz nhưng người ta vẫn ấn tượng và hay nhắc đến nhất nàng thơ Lan Khuê với NTK Lâm Gia Khang.

Đứng sau sự thành công của Lan Khuê khôn thể nhắc đến NKT Lam Gia Khang

Đứng sau sự thành công của Lan Khuê không thể thiếu công NKT Lam Gia Khang

NTK Chung Thanh Phong – Minh Tú

Trong thế giới showbiz nhắc đến cặp đôi nhà thiết kế và nàng thơ người ta không khỏi không nhắc đến Chung Thanh Phong và Minh Tú. Không chỉ hỗ trợ nhau trong công việc cặp đôi này còn là tri kỉ trong cuộc sống. Trong show diễn “Love your body. Be yourself”, Minh Tú đã được NTK Chung Thanh Phong tin tưởng giao cho trọng trách điều khiển catwalk và cô cũng chính là người mẫu mở màng cho show diễn hoành tráng này. 

Đôi bạn tri kỷ từ trong cuộc sống tới công việc

Đôi bạn tri kỷ từ trong cuộc sống tới công việc

Ngọc Trinh -  NTK Đỗ Long

Từ những ngày còn là cô gái quê mùa khi chập chững bước chân vào showbiz đến khi trở thành nữ hoàng nội y như ngày hôm nay, Ngọc Trinh luôn gắn liền với NTK Đỗ Long như hình với bóng. Có khoảng 90% các sự kiện giải trí tiêu biểu mà Ngọc Trinh tham dự đều có sự xuất hiện những thiết kế đẹp mắt của Đỗ Long.

Ngọc Trinh - NKT Đỗ Long

Ngọc Trinh - NKT Đỗ Long

Lệ Hằng - Adrian Anh Tuấn

Khi nhắc đến Adrian Anh Tuấn, người nghe ngay lập tức sẽ nghĩ đến “người tình” gắn liền với những thiết kế của nhà thiết kế đắng cấp Lệ Hằng. Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đồng hành và gặt hái nhiều thành công  với nhà thiết kế qua nhiều show diễn thời trang lớn cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt, với vị trí vedette buổi trình diễn thời trang Away We Wow - things we do love,  Lệ Hằng cùng BST trở thành tâm  điểm thu hút mọi ánh nhìn.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu