Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có chết cũng không nên thực hiện

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có chết cũng không nên thực hiện

12/04/2018 67 xem

Bất chất tính mạng, nỗi đau, hi vọng có được nhan sắc nghiêng nước, nghiêng thành tuy nhiên liều lĩnh làm đẹp theo phương pháp không được cấp phép có thể khiến 'tiền mất, tật mang'.

Không thể phủ nhận phẫu thuật phẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống khi được sở hữu cái đẹp đúng chuẩn, tuy nhiên đó chỉ là bề nổi, còn bề chìm, của việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể khiến khuôn mặt biến chứng, thậm chí là dị dạng.

Nâng mũi bằng chỉ

Theo tin tức thẩm mỹ thì việc nâng mũi bằng chỉ là phương pháp không chính thống, các bác sĩ không được đào tạo chính quy. Sợi chỉ được quảng cáo là sợi collagen hay các thành phần tự tiêu dễ bị làm giả và nguồn gốc không rõ ràng. Phương pháp này chủ yếu được thực hiện tại các cơ sở không có giấy phép, thực hiện chui, tồn tại nhiều rủi ro đối với con người.

nâng mũi là biện pháp làm đẹp không chính thống

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp làm đẹp không chính thống

Tiêm mỡ nhân tạo

Hiện nay mỡ nhân tạo chưa được y khoa cho phép, tiềm ẩn nhiều biến chứng chứng cho người dùng. Vì thế nếu muốn tiêm mỡ bạn chỉ nên mỡ tự thân.

Tiêm silicone lỏng

Trước đây silicone đã bị cấm từ những năm 1990, tuy nhiên dạo gần đây trào lưu tiêm silicone lỏng (filler) lại bắt đầu nở rộ và được khá nhiều người hướng ứng. Để việc tiêm diễn ra an toàn và mang đến hiệu quả như mong muốn, bắt buộc bạn phải tới bác sĩ chuyên môn cao, có giấy phép, không nên tiêm ở các cơ sở do các nhân viên chăm sóc da, thợ làm tóc, móng thực hiện.

Tiêm silicone lỏng bạn càn tìm đến một địa chỉ uy tín để thực hiện

Tiêm silicone lỏng bạn càn tìm đến một địa chỉ uy tín để thực hiện

Tiêm tan mỡ

Chất tiêm tan mỡ chỉ áp dụng với những khối mỡ rất nhỏ trong điều trị một số bệnh. Nếu lạm dụng vào giảm mỡ với khối lượng lớn chúng hầu như không có tác dụng, dễ biến chứng hoại tử gây anh hưởng ngiêm trọng tới sức khỏe giới tính.

Cắt môi

Môi của người  Châu Á cụ thể là Việt Nam thường không quá dày để cắt. Nên việc thực hiện cắt môi sau một thời gian môi thường bị méo lệch, dị dạng, mỏng môi. Khi cơ thể phụ nữ lão hóa thì môi sẽ bị teo lại, kết hợp với cắt môi sẽ tạo ra đôi môi mất thẩm mỹ.

Môi người Việt Nam không phải là dáng môi dày nên sẽ không đem đến hiệu quả như mong muốn

Môi người Việt Nam không phải là dáng môi dày nên sẽ không đem đến hiệu quả như mong muốn

Thu nhỏ bắp chân

Bắp chân là phần cơ, có nhiều chức năng. Khi cắt mất cơ sẽ không thể hồi phục chức năng, khi về già chân sẽ yếu, đau. Nếu muốn thu nhỏ bắp chân hãy cố gắng giảm béo hoặc hút mỡ bắp chân, tiêm botox.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu