Những tài năng Kpop suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối

Những tài năng Kpop suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối

31/03/2018 610 xem

Thật tiếc cho Công ty giải trí nào trót lỡ bỏ qua những ngôi sao Kpop, họ là minh chứng rõ nét cho câu nói 'thất bại là mẹ thành công'.

Hãy cùng thế giới sao điểm danh những idol suýt bị các công ty từ chối.

IU

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối

IU trước đó từng thi tuyển vào JYP Entertainment và nhiều công ty giải trí khác nhưng cuối cùng, cô gái nhỏ bé đã được để ý bởi Loen Entertainment. Năm 2008 IU đã có thể debut với vai trò ca sĩ solo.

ChoA

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 1

Cô nàng từng thi vào JYP và ngay lập tức bị từ chối, sau đó cô lại lần nữa thất bại ở SM. Cuối cùng FNC đã cứu vớt ChoA và đã đưa cô nàng trở thành ca sĩ có giọng hát khủng như hiện tại.

Park Bom

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 2

Là một trong những mỹ nhân Kpop đình đám nhất, Park Bom cũng từng phải vượt qua quãng thời gian trắc trở. 3 năm liên tiếp cô nàng bị YG từ chối, phải đến lần thứ tư, người đẹp mới được chấp nhận.

Hani (EXID)

Kết quả hình ảnh cho hani exid

Trước khi trở thành một “ngọc nữ”, Hani từng là một thực tập sinh ở JYP nhưng cuối cùng bị loại. Cô nàng may mắn "lọt mắt xanh" Banana Culture Entertainment và đến bây giơ đã trở thành một “viên ngọc sáng” của EXID.

Xiu Min (EXO)

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 4

Xiu Min từng đầu quân vào JYP nhưng thời điểm đó tài năng của anh chưa được công nhận. Anh thử một cơ hội khác trong một cuộc thi ca hát của SM và cuối cùng đã được kí hợp đồng.

J-Hope (BTS)

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 5

J-Hope từng thi tuyển vào JYP nhưng không thành công. Anh vẫn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, anh chàng nhanh chóng được kí hợp đồng với Big Hit vào năm 2010.

CL

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 6

CL cũng từng là thực tập sinh ở JYP nhưng không được chọn debut. Không từ bỏ đam mê, CL sau đó đã được ký với YG và nổi lên như 1 idol đúng nghĩa.

Zelo (B.A.P)

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 7

Zelo từng thử thi vào rất nhiều công ty giải trí bên Hàn. May mắn TS Entertainment đã ký hợp đồng cho Zelo debut với tư cách thành viên B.A.P ở tuổi 15.

Nguyễn Huệ - giaoducnghenghiep.vn
 

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu