Những xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới nhất trong năm 2018

Những xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới nhất trong năm 2018

16/04/2018 191 xem

Phun chân mày ombre, xăm tóc, xóa xăm bằng dung dịch là những xu hướng phun xăm thẩm mỹ sẽ được “lên ngôi” trong năm 2018.

Ngày nay không dừng lại ở việc làm đẹp trên khuôn mặt mà công nghệ phun xăm thẩm mỹ còn được áp dụng như một phương pháp y học và trị liệu trên cơ thể người. Xu hướng làm đẹp thay đổi theo từng năm, Tin tức thẩm mỹ sẽ cập nhật ngay những xu hướng phun xăm mới nhất trong năm 2018.

Xu hướng phun chân mày ombré Magic Shading

Phun xăm chân mày ombre giúp lông mày tự nhiên hơn

Hiện có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày ra đời nhưng theo ông Sviatoslav Otchenash , chuyên gia hàng đầu về phun xăm nghệ thuật đã nhận định xu hướng thẩm mỹ chân mày trong tương lai sẽ được tự nhiên hóa nhiều nhất.  Magic Shading (kỹ thuật phun Ombré) sẽ là xu hướng làm đẹp có thể đáp ứng được cả nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Chính sự tinh tế, khéo léo để tạo chuyển đổi sắc độ sáng tối của màu sắc sẽ giúp lông mày tự nhiên hơn so với những phương pháp cũ. Bạn sẽ không mất thời gian để kẻ lông mày sao cho đẹp.

Xăm tóc lên ngôi

Xăm tóc nghe có vẻ mới lạ nhưng theo các chuyên gia về lĩnh vực mô phỏng tóc thì kỹ thuật phun xăm chân tóc sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những người tóc thưa. Thông qua công nghệ xăm tóc Scalp Micropigmentation sẽ tạo nên những chân tóc nhân tạo vớ trường hợp rụng tóc do bẹnh hói, giúp người bệnh tự tin hơn đặc biệt rất hữu ích với người đã từng trải qua hóa trị, xạ trị.

Xóa xăm bằng dung dịch – bước tiến đột phá

Xu hướng xóa xăm bằng dung dịch an toàn, không để lại sẹo

Xóa xăm bằng laser có thể để lại những tổn thương đáng tiếc trên da, mà khó có thể chữa lành. Vậy thì trong năm 2018 thì chắc chắn là thời đại của phương pháp xóa xăm bằng dụng dịch. Theo bà Linda Paradis chuyên viên da liễu, giảng viên quốc tế về sắc tố da từ năm 1996. Bà là người đầu tiên triển khai và phát triển kỹ thuật an toàn trong xóa xăm bằng dung dịch. Đây là bước tiến đột phá trong xăm thẩm mỹ vì nó an toàn, hiệu quả mà không gây nên tổn thương da.

Xăm để che đi vết sẹo, rạn da sau sinh

Hiện nay xăm còn là biện pháp để có thể “che đi mặc cảm” những vết sẹo rạn da do tăng cân, giảm cân nhanh hoặc sau thời kì sinh nở. Chị em đừng nghĩ rằng những vết sẹo rạn da này gắn liền với cơ thể mãi mãi. Hiện nay với công nghệ phun xăm thẩm mỹ “trị liệu” dứt điểm bằng cách che sẹo cực kì tân tiến.

Theo Tiến sĩ /Bác sĩ Thẩm mỹ tại Đại học Khoa học Y khoa Poznan – chuyên gia về kỹ thuật xăm phun cho biết: Sự ra đời của phương pháp này đã thực sự là cuộc cách mạng để phụ nữ tự tin hơn với những khuyết điểm trên cơ thể.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu