Phái đẹp trẻ hóa vùng kín bằng tiêm máu bạn đã nghe chưa?

Phái đẹp trẻ hóa vùng kín bằng tiêm máu bạn đã nghe chưa?

08/05/2018 57 xem

Trẻ hóa vùng kín có thể áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng bạn đã từng nghe lấy máu ở cánh tay rồi tách tiểu cầu, chất trẻ hóa và đưa vào âm đạo để tân trang vùng kín chưa?

Trẻ hóa vùng kín bằng tiêm máu là như thế nào?

Sự phát triển nhanh của ngành thẩm mỹ, tư tưởng cởi mở hơn thì vấn đề làm đẹp vùng kín cũng được nhiều người hưởng ứng. Không chỉ nam giới đi thẩm mỹ nâng cấp “cậu nhỏ” mà phái đẹp cũng tìm nhiều cách để tân trang vùng kín, đời siongs tình dục vợ chồng được thăng hoa.

Mới đây trên trang tin tức thẩm mỹ đã xuất hiện một phương pháp trẻ hóa vùng kín được nhiều phụ nữ áp dụng là Oshot.

Trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp tiêm máu

Trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp tiêm máu

Bác sĩ Charles Runels là người phát minh ra phương pháp Oshot. Đây là phương pháp trẻ hóa vùng kín đơn giản, những chất trẻ hóa được lấy từ chính cơ thể vào vùng kín, kích thích tế bào gốc phát triển, trẻ hóa khu vực này. Và chất trẻ hóa được lấy từ trong máu là tiểu cầu và các collagen.

Tiến sĩ Charles Runels đã điều trị cho hơn 20.000 trường hợp. Có tới hơn 85% trường hợp đã thấy được sự thay đổi rõ rệt sau điều trị. Phương pháp này đã giải quyết vấn đề khô hạn sau sinh, tiểu không kiểm soát và stress vì đời sống tình dục không được thỏa mãn.

Quy trình thực hiện Tiến sĩ Charles Runels lấy 10-15 ml máu trong cơ thể (thường ở cánh tay), sau đó ly tâm chúng để tạo thành ba lớp trong ống nghiệm chuyên dụng bao gồm hồng cầu, tiểu cầu và các chất trẻ hóa khác, huyết tương. Những chất này sẽ được sắp xếp từ dưới lên trên. Thành phần cấy là  ở lớp thứ hai bao gồm tiểu cầu và các chất trẻ hóa collagen khác.

Phương pháp đã được chị em phản hồi và đánh giá tích cực: Lacey, một nữ doanh nhân 40 tuổi (Anh), cô đã bị hiếp dâm ở tuổi 13 và trở nên sợ hãi và lãnh cảm. Khi đã kết hôn, Lacey và chồng khó hòa hợp trong đời sống chăn gối.

29 tuổi, Lacey bị són tiểu, bác sĩ khuyên khoa đã dùng chất bôi trơn, trị liệu tâm lí.  Ở tuổi 30, cô lãnh cảm về tình dục nên đã điều về tình dục, điều trị bằng phương pháp Oshot. Sau khi tân trang vùng kín, cô đã tìm được niềm vui, hạnh phúc.

Charles Runels cho biết, Oshot  sẽ giúp phái đẹp tự tin hơn và có được niềm hạnh phúc trong chuyện vợ chồng Nhưng phương pháp trẻ hóa vùng kín cũng tiềm ẩm nguy hiểm. Vì thế muốn nâng cấp “cô bé” thì kiểm tra sức khỏe, tìm hiểu kĩ trước khi làm phẫu thuật.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu