Phát hiện thói trăng hoa của bạn trai sau một lần đi tắm suối nước nóng

Phát hiện thói trăng hoa của bạn trai sau một lần đi tắm suối nước nóng

17/04/2018 52 xem

Nhờ mảnh giấy nhét vội trong túi xách mà chị phục vụ ở quầy lễ tân để vào, tôi nhói lòng khi phát hiện thói trăng hoa của bạn trai sắp cưới.

Tình yêu sắp đến ngày đơm hoa kết trái

Hai năm trước, khi tôi mới tốt nghiệp đại học thì chân ướt chân ráo đi xin việc ở các công ty để học hỏi kinh nghiệm. Vì chưa có đủ kỹ năng lại chưa có kinh nghiệm nên những ngày mới bắt đầu công việc tôi thường xuyên bị cấp trên nhắc nhở. Những lúc như thế, tôi stress vô cùng, nhiều hôm đi làm về chẳng thiết ăn uống gì, cứ ngồi một góc rồi khóc vì tủi thân.

Giữa lúc đó, tôi gặp Dũng, anh hơn tôi 7 tuổi và đang làm nhân viên bán hàng ở tòa nhà gần công ty tôi. Anh rất hóm hỉnh, hài hước và thường khiến tôi cười không ngớt. Sau vài tháng theo đuổi, tôi cũng gật đầu đồng ý chuyện tình yêu hôn nhân với anh. 6 tháng sau ngày yêu, chúng tôi chuyển về ở cùng nhau.

Cũng trong khoảng thời gian đó, tôi mang anh đi giới thiệu hết lượt với bạn bè mình nhưng đều nhận được những cái lắc đầu ngao ngán. Mọi người đều bảo tôi phải cẩn thận với Dũng vì anh khá khéo miệng, sợ rằng tình cảm với tôi chỉ là nhất thời chứ không phải chân thành, thật lòng.

Tôi đều cho rằng những người bạn vì ghen tỵ với tình yêu của tôi và anh nên mới nói vậy. Dũng cao ráo, sáng sủa, ăn nói có duyên nên cô gái nào mà chẳng ưng anh. Tôi tin Dũng một cách mù quáng nên bỏ ngoài tai những lời khen của bạn bè.

Ở bên nhau được hơn 1 năm, vì muốn tính chuyện hôn nhân và gia đình nên chúng tôi đưa nhau về gia mắt hai bên gia đình. Nếu như nhà anh rất hài lòng và quý mến tôi thì trái lại bên nhà tôi cũng có khá nhiều người lo lắng cho tôi vì anh quá dẻo mồm, nói chuyện ngọt ngào, khéo léo.

Trong một lần tôi về quê, do không được gặp Dũng nên tôi có gọi video call cho anh. Qua màn hình, tôi thoáng nhìn thấy một “bờ vai lạ” nhưng khi bị tra hỏi thì anh chối đây đẩy.

 Hôm sau tôi lục tung điện thoại rồi kiểm tra cả tài khoản mạng xã hội của anh nhưng không tìm được bằng chứng nên đành cho qua. Tôi đã không phát hiện thói trăng hoa của bạn trai vì anh xóa tất cả mọi thứ rất tinh vi.

Phát hiện thói trăng hoa của bạn trai sau một lần đi tắm suối nước nóng

Tình yêu sắp đến ngày đơm hoa kết trái thì phát hiện bí mật động trời

Cuối tuần vừa tôi, Dũng rủ tôi cùng đi tắm suối nước nóng. Anh bảo khi nào mệt mỏi hay stress thường hay lui tới đây để thư giãn. Đây là lần đầu tiên tôi đi cùng anh nên háo hức vô cùng.

Vừa mới đến nơi, tới quầy lễ tân tôi đã thấy cô phục vụ nhìn mình chằm chằm như có điều gì muốn nói. Tôi nói chuyện với Dũng thì anh lại trêu:

 “Chắc tại người yêu em đẹp trai nên cô lễ tân đó nhìn thôi mà”.

Nhưng sự thật lại khác xa so với những gì tôi tưởng tượng. Khi thanh toán tiền để ra về không ngờ chị lễ tân chạy theo tôi và lén nhét một mảnh giấy vào túi xách. Tôi thấy lạ nên vào nhà vệ sinh để xem trong đó có gì.

Ai dè tôi lại phát hiện thói trăng hoa của bạn trai mình. Trong mảnh giấy viết:

 “Bạn gái ơi, người yêu của bạn trước đó đã từng đến đây với rất nhiều người phụ nữ rồi. Bạn hãy cẩn thận với anh ta. Mong bạn giữ bí mật này vì mình không muốn ảnh hưởng đến công việc.

Đọc xong tờ giấy, tôi thấy nghẹn đắng trong cổ họng. Tôi cầm túi xách rồi vội vã ra về mà chẳng thèm đợi Dũng. Mấy ngày nay, tôi dọn đến nhà bạn thân ở và không nói chuyện gì với Dũng. Tôi để mặc anh với hàng chục tin nhắn và hàng trăm cuộc gọi. Mặc cho anh hết lời thề thốt, tôi vẫn không thể tin anh thêm một lần nào nữa. Có lẽ chuyện tình cảm của chúng tôi phải kết thúc thật rồi.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu