Phẫu thuật nâng ngực tại nước ngoài có khác gì so với Việt Nam?

Phẫu thuật nâng ngực tại nước ngoài có khác gì so với Việt Nam?

26/02/2018 77 xem

Rất nhiều chị em ưa chuộng phẫu thuật nâng ngực tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc. Ở nước họ có điểm gì vượt trội hơn ở Việt Nam?

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

So với các nước phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan phương pháp phẫu thuật nâng ngực đã quá quen thuộc trong khi đó tại Việt Nam đang ở giai đoạn “sơ khai”. Tuy nhiên trong những năm gần đây tay nghề của các bác sĩ đã được nâng cao rất nhiều. Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 22 kinh nghiệm cho biết: Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp sử dụng chất độn ngực để tăng kích thước vòng một và được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi. Các bác sĩ sau khi xác định, kiểm tra vị trí mổ sẽ rạch một đường mổ nhỏ để bóc tác, đưa túi độn vào khoang ngực bằng dụng cụ nội soi. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu lại một cách khéo léo mà không để lại sẹo hoặc sử dụng keo dán thẩm mỹ khắc phục tình trạng sẹo chân rết. Nhờ đó khách hàng sẽ có được vòng một đầy đặn, quyến rũ đúng như mong muốn.

Tuy nhiên nhiều chị em quan tâm đến việc phẫu thuật nâng ngực ở nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan. Vậy nâng ngực tại các quốc gia đó có gì khác nhau không?

Phẫu thuật nâng ngực tại Thái Lan

Thái Lan vốn được coi là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ ở các nước Đông Nam á và thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn làm đẹp tại đất nước chùa Vàng này. So với các nước ở Châu Âu hoặc ở Mỹ, Anh chi phí phẫu thuật nâng ngực tại Thái Lan khá rẻ nhưng so với Việt Nam sẽ cao hơn. Nếu như nâng ngực nội soi tại Việt Nam có giá từ 70-90 triệu đồng thì tại Thái Lan sẽ rơi vào khoảng 102 triệu đồng cho túi nâng ngực mentor.

Phẫu thuật nâng ngực tại Hàn Quốc

Nhắc đến đất nước Hàn Quốc chúng ta sẽ hình dung ra những cô gái xinh đẹp toàn diện và đây cũng là nơi có ngành công nghiệp thẩm mỹ rất phát triển. Bởi vậy các khác hàng từ nước ngoài trong đó có Việt Nam lựa chọn thẩm mỹ tại đây rất nhiều.

Vậy nhưng so với người dân bản địa các khác hàng phẫu thuật thẩm mỹ từ nước ngoài sẽ phải trả cái giá cao hơn. Bởi vì các trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ phải mất nhiều chi phí hơn khi thực hiện phẫu thuật cho những vị khách nước ngoài như: Thông dịch viên, thời gian lưu trú có hạn… họ sẽ ưu tiên dịch vụ chăm sóc cho khách hàng từ nước ngoài.

Chi phí nâng ngực tại nước ngoài thường cao hơn ở Việt Nam

Chi phí nâng ngực tại nước ngoài thường cao hơn ở Việt Nam

Nếu có ý định nâng ngực thẩm mỹ tại Hàn Quốc sẽ bạn sẽ phải trả với giá 227 triệu đồng trong khi dân bản đại chỉ mất khoảng 133 triệu đồng tiền Việt. Các chị em sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Hàn Quốc sẽ phải trả thêm các chí phí như: Phí nằm tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi, vé máy bay, tái khams, cắt chỉ, phiên dịch viên nếu không thể nói tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Hiện nay tại Việt Nam kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực cũng được chú trọng, sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại tiên tiến. Khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực sẽ được bác sĩ theo dõi từ 2-4 ngày tại viện bao gồm các chi phí ăn uống, nghỉ dưỡng cho đến khi sức khỏe được phục hồi.

Thậm chí đã có nhiều bác sĩ tại Thái Lan, Hàn Quốc cũng bắt đầu chuyển sang nước ta và làm việc tại các Thẩm mỹ viện nổi tiếng. Bởi vậy chị em trước khi quyết định thực hiện nâng ngực ở đâu nên tham khảo các kinh nghiệm thẩm mỹ rõ ràng từ các khác hàng hoặc chuyên viên tư vấn sẽ đảm bảo chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho bản thân mình.

Dù thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở đâu chị em cần lưu ý đến các vấn đề như: Tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ thiết bị sử dụng, chi phí, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu, giấp phép hoạt động của bác sĩ, viện thẩm mỹ… sẽ đảm bảo an toàn nhất cho mình.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu