Phẫu thuật răng hô cô gái đổi đời lột xác “hot girl”

Phẫu thuật răng hô cô gái đổi đời lột xác “hot girl”

20/03/2018 53 xem

Suốt cả tuổi thanh xuân  My luôn tự ti mặc cảm bản thân mình xấu xí, kém duyên bởi hàm hô, hàm răng trên bị nhô quá mức khiến gương mặt mất đi sự cân đối hài hòa. My luôn sống trong những tủi hổ dày vò khi bạn bè trêu có hàm răng cạp dừa.

Mặc cảm suốt cả tuổi thanh xuân

My là con gái đầu lòng sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Vũng Tàu. Ngay từ nhỏ My đã tự ý thức được trách nhiệm của mình phải chịu thương chịu khó phụ giúp bố mẹ kiếm tiền để nuôi các em ăn học cũng như luôn cố gắng học hỏi để có cơ hội đổi đời sau này.

Vậy nhưng càng lớn My lại càng mặc cảm tự ti bởi những khuyết điểm lớn trên gương mặt của mình khi hàm răng nhô ra, hàm hồ, kém xinh tinh tế. Điều này khiến cho My tự ti, mặc cảm cộng với những lời chê bai dè bỉu của bạn bè trang lứa. Cả tuổi thanh xuân của  My luôn sống trong những mặc cảm về bản thân mình xấu xí. Từ đó My luôn có khát khao, mong mỏi lớn được thay đổi ngoại hình và trở  nên xinh đẹp như bao người khác.

Thời đi học My thường xuyên bị bạn bè trêu có hàm răng kiểu cạp dừa vì sinh ra ở Bến Tre. Không những vậy khi cô đi xin việc ngoại hình xấu xí cũng là một cản trở lớn bởi hầu hết các nhà tuyển dụng đều từ chối vì có ngoại hình quá xấu xí.

Những lời chê, trêu chọc của các bạn quá nhiều đã khiến My đáp trả họ như sau: “Hãy thử ở hoàn cảnh của tôi rồi bạn phán xét”. Sau tất cả những mặc cảm những thất bại My đã cố gắng thuyết phục gia đình cho đi phẫu thuật thẩm mỹ. Hàng ngày chúng ta vẫn nói với nhau rất nhiều về những câu chuyện thẩm mỹ nhưng ít ai biết rằng ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cứu vớt rất nhiều số phận con người đưa họ trở lại với cuộc sống bình thường trong xã hội.

Tự mình viết nên cuộc đời mới

Với mong mỏi thay đổi cuộc sống, thay đổi diện mạo được làm những gì mình thích, được xã hội chấp nhận My đã quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ.  Sau khi tư vấn My đã thực hiện cắt hàm hô, đẩy lùi hàm về sau, nhổ hai răng số 4 để tạo hình lại gương mặt của mình. Sau cuộc phẫu thuật tỉnh dậy ở phòng hồi sức việc đầu tiên của My làm đó là soi mình trong gương để xem sự thay đổi diện mạo của mình. Đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời My không bao giờ quên được.

My cho biết động lực lớn nhất để thực hiện thẩm mỹ đó chính là mong muốn được trở nên xinh đẹp hoàn thiện hơn. Đặc biệt khi thay đổi về nhan sác sẽ giúp cô thành công hơn, mọi việc trong tương lai sẽ tốt hơn và khả năng lo cho gia đình nhiều hơn. Bởi vì nếu bạn có một ngoại hình quá xấu xí sẽ không có một nhà tuyển dụng nào dám chấp nhận bạn vào làm việc.

Sau phẫu thuật My tự hào hơn về đẹp của mình, tự tin vào chính bản thân mình và không nghĩ rằng sẽ có một ngày trở nên xinh đẹp đúng như mong ước.

Cô gái phẫu thuật hàm hô để đổi đời

Cô gái phẫu thuật hàm hô để đổi đời

Đừng lôi khuyết điểm của người khác ra để làm trò đùa

Thông qua câu chuyện thẩm mỹ của mình My cũng gửi gắm tới các bạn trẻ rằng có những người sinh ra không may mắn bởi những xấu xí, khuyết điểm của tạo hóa. Đừng lấy nỗi đau của người khác để chê cười, chế nhạo đó có thể chỉ là những lời vô tư không ác ý nhưng để lại sự tổn thương trong họ rất lớn. Thậm chí nếu không vượt qua được những mặc cảm có thể dẫn đến những hành động bột phát như tự tử khi không tìm được nghĩa lí sống trong cuộc đời.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu