Phụ nữ mà sở hữu nét tướng này sau 30 tuổi giàu sang vô địch

Phụ nữ mà sở hữu nét tướng này sau 30 tuổi giàu sang vô địch

25/04/2018 114 xem

Dưới góc nhìn của nhân tướng học, những đặc điểm bên ngoài sau đây chính là tố chất làm nên một người phụ nữ giàu sang vô địch sau tuổi 30.

Mắt sáng, mi cong chứng tỏ người phụ nữ giàu sang vô địch sau tuổi 30

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, đôi mắt luôn được đánh giá là cửa sổ tâm hồn của người phụ nữ. Vậy nên những phụ nữ có đôi mắt sáng là người rất thông minh, nhanh nhẹn và có tầm nhìn xa trông rộng.

Nàng biết cách kết giao những mối quan hệ, biết đối nhân xử thế khiến không ai có thể chê trách nên được nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ khi khó khăn. Nhờ thế, người phụ nữ có đôi mắt sáng và hàng mi cong sẽ giàu sang vô địch sau tuổi 30.

Vòng ba đầy đặn chứng tỏ người phụ nữ giàu sang vô địch sau tuổi 30

Một người phụ nữ sở hữu vòng 3 đầy đặn với mông nở, eo thon chính là tướng “thắt đáy lưng ong” không chỉ vượng phi ích tử mà sinh ra đã có số mệnh giàu sang, phú quý.

 Nếu vòng 3 càng căng tròn, người phụ nữ ấy càng giỏi kiếm tiền và khéo léo trong việc quản lý tài chính cũng như biết đầu tư tiền vào những chỗ chắc chắn mang lại  lợi nhuận. Cộng lại những phẩm chất ấy sẽ giúp họ có cuộc đời yên ả với chăn ấm nệm êm, chồng con yêu thương hết mực sau tuổi 30.

Nhân trung dài và sâu

Nhân trung có khả năng báo hiệu tuổi thọ của con người và đối với người phụ nữ, khả năng sinh con cái cũng được thể hiện qua đường nhân trung. Nhân trung dài, sâu là tướng mạo của những cô gái thuận lợi về đường con cái. Hơn nữa, những người phụ nữ sở hữu đường nhân trung dài và sâu được cho là những người phụ nữ sẽ hưởng giàu sang vô địch sau tuổi 30.

Phụ nữ có trán cao chứng tỏ người phụ nữ giàu sang vô địch sau tuổi 30

Trong nhân tướng học, trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người khi luận về công danh và sự nghiệp. Thông thường, người có tướng trán cao lớn và đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Trán thẳng như bức tường là tướng phúc thọ, số lấy chồng giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý ở đời. Vậy nên những người phụ nữ có trán cao chứng tỏ người phụ nữ giàu sang vô địch sau tuổi 30.

Ngón tay thon dài chứng tỏ người phụ nữ giàu sang vô địch sau tuổi 30

Người phụ nữ có tay dài, chân dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa mà thực chất họ đều là những người có tính tự lập cao, có ý chí tự lập và có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống nên họ là những người phụ nữ giàu sang vô địch sau tuổi 30.

Bàn tay mềm mại

Bàn tay mềm mại chứng tỏ người phụ nữ có số giàu sang

Một bàn tay với những ngón tay thon đều, mềm mại và hồng hào chính là nét tướng của người có phúc phần và số hưởng giàu sang sau hậu vận. Nếu bàn tay lúc nào cũng ấm áp, không thô ráp bạn làm gì cũng thuận lợi, dù đang nghèo khổ đến đâu cũng của nả đầy nhà khi bước qua ngưỡng 30 tuổi.

Ngược lại, nếu có đôi bàn tay thô cứng, màu vàng nhạt đời bạn sẽ mãi sống trong cơ cực. Cũng đừng bao giờ mong lấy được người chồng tử tế, đàng hoàng.

Cổ có ba ngấn chứng tỏ số giàu sang

Đàn bà cổ cao sang một thì đàn bà cổ ba ngấn sang mười. Một chiếc cổ cao với từng đường ngấn rõ nét, không đứt đoạn và vùng da cổ mịn màng sẽ giúp chủ nhân có cuộc sống vương giả, an nhàn về hậu vận.

Nếu vùng da cổ bị rám nắng, bị thâm đen thì dù bạn làm cả đời cũng không ngóc đầu lên được.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

 

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu