Phụ nữ sâu sắc quá thì thường khó yêu và khó hiểu…

Phụ nữ sâu sắc quá thì thường khó yêu và khó hiểu…

28/03/2018 40 xem

Tại sao đàn ông lại thích những cô nàng não phẳng… để dễ yêu hay dễ “thao túng”. Có lẽ vì phụ nữ sâu sắc quá thường khó yêu và khó hiểu.

Phụ nữ sâu sắc quá thường thẳng thắn

Phụ nữ sâu sắc luôn ý thức rất rõ về quan điểm sống của mình và không bao giờ lập lờ với nó. Nàng nói A là A, B là B, lời nói sắc lẹm tựa dao cũng chỉ bởi nàng đọc quá nhiều, nghĩ quá sâu và cảm mọi thứ cần phải thực tế nhưng cũng phải thật lòng. Câu trả lời của nàng thường không khôn ngoan để khiến hết thảy mọi người đều hài lòng.

 Trong một thế giới mà ai cũng muốn được ve vuốt bởi những lời nói ngọt ngào, sáo rỗng thì sự thô mộc của những người phụ nữ sâu sắc có thể sẽ khiến đàn ông dè chừng.

Nàng thích những cuộc trò chuyện có ý nghĩa

Vì những người phụ nữ sâu sắc không bao giờ thích những câu chuyện hời hợt, những lời kêu than hay buôn chuyện bao đồng. Nàng hay hỏi những câu đánh thẳng vào tâm lý đối phương khiến đàn ông “đứng hình” vì không hiểu cái quái gì đang phản ứng trong não của nàng.

Ở cạnh một người phụ nữ sâu sắc quá, đàn ông luôn thiếu tự tin, cảm thấy mình chưa chuẩn bị kĩ càng. Chỉ cần một câu nói, nàng cũng có thể khiến chàng lúng túng như bị mẹ bắt lỗi.

Phụ nữ sâu sắc biết chính xác mình muốn gì

Phụ nữ sâu sắc biết chính xác mình muốn gì

Phụ nữ sâu sắc ý thức rất cao về cái tôi cá nhân và sự tự lập. Càng hiểu sâu, biết nhiều, nàng càng nhận ra một điều là đừng bao giờ biến mình thành dây tầm gửi ở nhờ một thân đàn ông nào đó.

Vì nàng tự lập nên nàng cũng có những yêu cầu với người bạn đời của mình trong chuyện tình yêu hôn nhân. Không cần cái gì đó quá cao nhưng cũng phải đáp ứng được những điều cơ bản.

Khi nàng yêu, đó sẽ là tình yêu “ngàn năm có một”

Khi yêu, người phụ nữ sâu sắc thường yêu rất điên cuồng, tựa như thế giới này chỉ có hai người vậy. Nàng không ngại bung nở, không ngại thể hiện tình yêu với chàng. Có lẽ vì điều đó mà đàn ông sợ yêu những người phụ nữ quá sâu sắc. Họ sợ thứ tình yêu bị trói buộc, sợ mất tự do,…

Phụ nữ càng sâu sắc thì càng dễ dàng bước tiếp

Có thể nàng sẽ khóc cạn nước mắt, sẽ ôm ngực vì đau khi tình yêu tan vỡ. Nhưng chỉ thế thôi, không một sự tan vỡ nào có thể giết chết nàng cũng như không có người đàn ông nào dành được trái tim nàng mãi mãi.

Đơn giản vì một người phụ nữ sâu sắc, họ thừa sức hiểu đàn ông chẳng mấy ai chung tình. Vậy nên khi tan vỡ nàng sẵn sàng vứt bỏ, bước tiếp và bắt đầu lại mọi thứ. Phụ nữ sâu sắc vì thế mà trở nên khó yêu, khó hiểu và khó chiều.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu