Phụ nữ thông minh biết cách để con giáp thứ 13 không có “cửa” chen chân

Phụ nữ thông minh biết cách để con giáp thứ 13 không có “cửa” chen chân

05/04/2018 64 xem

Phụ nữ thông minh không bao giờ phải lo lắng người thứ 3 xuất hiện, vì họ biết cách làm thế nào để điều đó không xảy ra trong cuộc hôn nhân của mình.

Phụ nữ thông minh biết cách để con giáp thứ 13 không có “cửa” chen chân

Phụ nữ thông minh biết cách để con giáp thứ 13 không có “cửa” chen chân

Không được là "phụ nữ xấu"

Là phụ nữ ai cũng có thanh xuân tuổi trẻ, cũng có lúc eo thon, làm đẹp nhưng khi có gia đình thì phần nhiều người phụ nữ phải gánh thêm trách nhiệm gia đình, chăm sóc con cái,...khiến họ ít có thời gian dành cho bản thân. Nhưng một người phụ nữ thông minh chắc chăn sẽ biết cân bằng giữa việc gia đình và việc riêng, bởi nếu hi sinh tất cả là phụ nữ đã đánh mất chính mình, tạo khoảng cách với chồng và vô tình khiến hạnh phúc gia đình trở nên mong manh.

Một số câu chuyện chia sẻ từ trang tâm sự, bàn luận về sức khỏe giới tính cho biết, hầu hết đàn ông yêu bằng mắt, do đó, nếu người phụ nữ có bận rộn với công việc đến đâu cũng nhớ luôn phải tự chăm sóc mình và không bao giờ cho phép mình xấu xí trước mắt chồng hay bất cứ ở đâu. Mặt khác cũng phải thường xuyên chăm sóc cho mình, làm đẹp cho mình chính là làm đẹp cho đời, đôi khi một chút mới mẻ trong đời sống hôn nhân sẽ khiến người chồng của bạn bất ngờ và yêu mình hơn.

Phải biết giữ lửa "yêu"

Trong chuyện chăn gối người phụ nữ không nên để chồng một mình làm mưa làm gió từ đầu đến cuối mà bản thân các người phụ nữ muốn hạnh phúc thì đôi khi phải bùng nổ, làm mới chuyện chăn gối đó. Hãy làm những gì cảm giác mách bảo, đàn ông họ rất thích phụ nữ chủ động trong chuyện đó. Bạn cũng không nên suy nghĩ chủ động trong chuyện đó chính là “gái hư” mà đây chính và vũ khí giữ “lửa yêu” của gia đình. Một người phụ nữ biết cách chiều chồng làm cho các ông phải mê mẩn thì chẳng ai dại mà đi “ăn chả” ngoài đường hay cho phép kẻ thứ 3 chen chân.

Biết thông cảm với nhược điểm của đối phương

Với những thứ được gọi là nhược điểm thì trong cuộc sống tình yêu hôn nhân hai người cần bao dung, không thể để chúng là nguyên do khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Con người ta khi yêu có thể ca tụng, nói về người yêu thương và chuyện tình của mình cả ngày. Nhưng đôi khi, chỉ cần những hành động nho nhỏ không lời cũng đã biểu lộ được tình cảm mà bạn dành cho người ấy rồi! Vì thế, biết thông cảm, biết chấp nhận là cách giữ lửa tình yêu tốt nhất.

Người phụ nữ thông minh là người phụ nữ biết giữ chồng bằng sự đồng lòng sẻ chia

Người phụ nữ thông minh là người phụ nữ biết giữ chồng bằng sự đồng lòng sẻ chia

Hãy khiến chồng ghen ngược

Ghen tuông là cần thiết nhưng một người phụ nữ thông mình là người biết cách ghen, ghen vừa phải, bạn có thể “mất tích” một vài giờ để chồng thấy vai trò thực sự quan trọng của bạn. Mặt khác, hãy làm cho mình trở nên xinh đẹp, quyến rũ, hấp dẫn mà xung quanh cũng có người này người kia để ý, đó không phải “lẳng lơ” mà cách để người ngoài nhìn vào bạn, vào gia đình của bạn, đây cũng là một trong những kỹ năng yêu và giữ lửa hôn nhân hạnh phúc.

Làm phong phú cuộc sống của chính bạn

Hầu hết người đàn ông đều muốn người phụ nữ của mình biết cách làm mới hôn nhân và làm cuộc sống trở lên có màu sắc hơn, đặc biệt họ muốn người phụ nữ tự đứng lên bằng đôi chân của mình mà không phụ thuộc bất cứ ai. Do đó, người phụ nữ hãy làm phong phú cuộc sống và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân bằng cách đọc nhiều hơn, làm việc nhiều hơn và theo đuổi những gì bạn thích, xây dựng ước mơ hoài bão, chắc chắn người chồng sẽ rất hãnh diện với người vợ của mình. Đừng khiến chồng bạn nghĩ rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều phải có anh ấy dù bằng cách này hay cách khác, điều đó chỉ khiến anh ấy cảm thấy áp lực và nặng nề hơn mà thôi.

Với thành công và những khát vọng cá nhân của mình, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để cùng nhau ăn mừng và dành thời gian chia sẻ bên người chồng của mình. Và điều đó sẽ giúp bạn giữ được sự quyến rũ trong mắt anh ấy khiến anh ấy không còn tâm trí dành cho một kẻ “ngoài luồng” khác nữa. Đây chính là những bí quyết giữ chồng hiệu quả nhất mà không phải người phụ nữ nào cũng biết và làm được.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu