Phụ nữ tuổi 30: Đừng phung phí những năm tháng thanh xuân của cuộc đời

Phụ nữ tuổi 30: Đừng phung phí những năm tháng thanh xuân của cuộc đời

06/04/2018 90 xem

Thanh xuân của con gái chỉ có một lần, vì thế hãy biết trân trọng, đừng lãng phí cái tuổi đời tươi đẹp ấy. Để khi bước qua tuổi 30 bạn còn có thể nhớ về ký tươi đẹp một thời thanh xuân.

Ở cái ngưỡng 30 tuổi đối với phụ nữ như một ngưỡng cửa quan trọng. Cánh cửa ấy mỡ ra với nhiều sự lựa chọn. Có người chọn cho mình cuộc sống bình dị tiến tới tình yêu hôn nhân, làm vợ, làm mẹ... Nhưng có những người bước sang tuổi 30 chưa phải là cái dấu chấm hết cho cuộc sống độc thân. Bởi đây chính là giai đoạn của sự nghiệp vững chắc, một tinh thần trẻ trung mơn mởn sau những vấp ngã, rồi cứ tin và cứ yêu.

Viết tiếp những trang nhật ký thanh xuân ở tuổi 30

Xuất phát là một ca sĩ, diễn viên, sau đó lại thành lập công ty giải trí với nhóm nhạc đình đám Ngô Thanh Vân tiếp tục lấn sân sang nhà sản xuất phim và còn góp mặt vào những vai diễn gây chú ý tại Hollywood. Với Thanh Vân, thì cô quan niệm rằng: “Là phụ nữ phải ăn mặc đẹp như công chúa, làm việc thì phải giống đàn ông và sống như nữ thần”.

Còn đối với cô nàng ca sĩ đại tài Showbiz Việt, Mỹ Tâm – người con gái 37 tuổi khiến khán giả yêu quý bởi nét “trẻ mãi không già”, sự nghiệp đỉnh cao mà vẫn còn ở sự tưng tửng và lạc quan. Nữ ca sĩ tài năng ấy vẫn cứ miệt mài, hết mình cho sự nghiệp để khi bước ra với công chúng, Mỹ Tâm luôn nhận được những tình cảm lớn hơn.

Hãy cho phép bản thân trải nghiệm cuộc sống

Hãy tự chiều bản thân một cách lành mạnh, tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống

Đi du lịch, nhiều chị em có thể thực hiện nó sau khi kết hôn nhưng cũng không ít người hối hận rằng mình đã không mở rộng tầm mắt trước khi bị hôn nhân kìm kẹp. Đi du lịch trước khi kết hôn thực sự thú vị hơn rất nhiều.

Vì thế, hãy tạo dựng cho mình một khoản tài chính nhất định, sự nghiệp vững chắc sẽ giúp phụ nữ có được sự tự tin trong mọi mối quan hệ. Điều sai lầm nhất của phụ nữ thường mắc phải là quan niệm “đàn ông ở cạnh mình sẽ cho ta tất cả”. Chính điều này khiến phụ nữ rơi vào thế bị động và tự ti về mọi mặt. Chưa kể đến chuyện người đàn ông ấy có thể không lo cho bạn và nghiễm nhiên bạn đang tự biến mình trở thành gánh nặng cho anh ta. Chiều chuộng chính mình và sống lành mạnh là điều cuối cùng bạn có thể nhận được trước khi dành bớt sự quan tâm ấy cho bạn đời của mình. Thực hiện lại chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Đồng thời chăm chỉ tập thể dục nâng cao thể trạng và tinh thần của mình.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu