Phương pháp phẫu thuật mắt xếch như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật mắt xếch như thế nào?

14/03/2018 56 xem

Phẫu thuật mắt xếch được đánh giá là phương pháp giúp chị em cải thiện đôi mắt nhỏ, mắt xếch đồng thời giúp cho gương mặt trở nên tươi tắn hơn với đôi mắt to tròn.

Mắt xếch là gì?

Đôi mắt xếch thường có đôi mắt nhỏ, đuôi mắt hướng lên bên trên phần đường lông mày. Tình trạng mắt xếch có thể xảy ra cả hai bên hoặc chỉ một bên. Đôi  mắt xếch thường tạo cảm giác dữ dằn, gương mặt cân đối mất đi vẻ đẹp hài hòa tự nhiên. Đôi khi người có đôi mắt xếch thường không tạo được thiện cảm với người đối diện.

Trong nhân tướng học quan niệm những người có đôi mắt xếch thường gian xảo, dữ dằn và không được đánh giá cao về nhân cách.  Hiện nay đôi mắt xếch không nói lên tất cả nhân cách con người nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp cũng như các mối quan hệ.

Phẫu thuật mắt xếch là gì?

Phẫu thuật mắt xếch là phương pháp cải thiện đôi mắt nhỏ, dữ dằn trở nên hoàn hảo, hài hòa với gương mặt hơn. Tùy thuộc vào đặc điểm gương mặt cũng như độ xếch của mắt các bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật mắt xếch một cách tốt nhất. Phương pháp này sẽ giúp bạn gái có làn da tươi trẻ căng mịn, tạo thiện cảm với người đối diện nhiều hơn.

Phẫu thuật mắt xếch được diễn ra với thời gian ngắn chỉ khoảng 30 phút không gây xâm lấn, tổn thương không để lại sẹo không mất thời gian nghỉ ngơi quá nhiều.

Bởi vậy phẫu thuật mắt xếch được coi là giải pháp lâu dài cho các bạn nữ có nhu cầu thẩm mỹ mắt, hiệu quả tốt hơn so với các biện pháp trang điểm, kích mí… tạo cho gương mặt hài hòa cân đối hơn.

Phẫu thuật mắt xếch như thế nào?

Phẫu thuật mắt xếch như thế nào?

Phẫu thuật mắt xếch như thế nào?

Trước khi thực hiện phẫu thuật mắt xếch các bác sĩ sẽ kiểm tra, đo vẽ, định hình các vị trí cần tiếp tạp nếp mí cũng như tạo dáng mắt đẹp tự nhiên nhất. Để cải thiện đuôi mắt xếch bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ để kéo thấp mi mắt xuống dưới, các phần da thừa sẽ được loại bỏ, bóc tách cấu trúc bên trong để định hình lại phần cuối viền mắt với màng mắt.

Để tránh sẹo cũng như không để lại sẹo bác sĩ sẽ thực hiện bên trong niêm mạc mắt khi thực hiện phẫu thuật mắt xếch nên sẽ không để lộ seo. Đặc biệt sau khi thực hiện thẩm mỹ phẫu thuật mắt xếch khách hàng không cần nghỉ ngơi tại viện mà có thể ra về nếu cảm thấy ổn định.

Bên cạnh đó khách hàng nên tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc mắt, vệ sinh mắt kĩ càng để tránh nhiễm trùng. Đồng thời thực hiện đúng kiêng cữ như bác sĩ chỉ định uống thuốc đầy đủ, chế độ dinh dưỡng hợp lí nên tránh các thực phẩm có thể gây sẹo như rau muống, đồ nếp, hải sản….

Nếu phát hiện bất cứ vấn đề gì trong quá trình hồi phục cần đến gặp bác sĩ đã thực hiện để kiểm tra và đưa ra giải pháp tốt nhất bảo đảm sự an toàn cho đôi mắt cũng như không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu