Quy định đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Quy định đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

27/02/2018 20 xem

Cập nhật thông tin về quy định đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh tránh khỏi những sai sót không mong muốn.

Vai trò ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đóng?

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến những giá trị thiết thực, phục hồi chức năng vốn có của các bộ phận sau khi bị chấn thương, tai nạn,... đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của ngành Y tế.

Những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiệm vụ quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe của người bệnh. Đồng thời áp dụng những kiến thức đã học vào công tác điều trị, giúp người bệnh phục hồi chức năng, trở về với cơ thể lành lặn, khỏe mạnh. Theo đó những người làm trong ngành phải là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản và không ngừng nỗ lực hoàn thiện kỹ năng, trình độ tay nghề của mình cùng tấm lòng luôn hướng về những điều tốt đẹp đến người bệnh.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang thú hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Đáp ứng những nguyên vọng của đông đảo bạn trẻ cũng như bổ sung nguồn lực ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang thiếu hụt hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm gần nhất, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng năm 2018.

Điều đó có nghĩa, thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong điều kiện học tập vô cùng hiện đại. Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như những bài học bổ trợ, kỹ năng mềm, giúp các em ra trường không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp mà còn có những hành trang thực tế giúp còn đường thăng tiến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, mở ra con đường tương lai mới khi có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện nào hoặc có thể Liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện liên thông hiện hành.

Với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh đề ra thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Cao đẳng Y Dược Hà Nội với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nếu có bất kỳ câu hỏi cần lời giải đáp, thí sinh có thể trực tiếp liên hệ qua địa chỉ theo quy định của Nhà trường để nhận được câu trả lời sớm nhất.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Tags

Châu Mỹ
Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu