Sinh viên Cao đẳng Dược có thể tìm việc ở các đơn vị nào?

Sinh viên Cao đẳng Dược có thể tìm việc ở các đơn vị nào?

03/08/2020 13 xem

Trước nhu cầu tuyển dụng lớn từ trong và ngoài nước như hiện nay thì theo học Cao đẳng Dược được coi là hướng đi giúp sinh viên giải quyết vấn đề thất nghiệp tốt nhất.

Sinh viên Cao đẳng Dược có thể tìm việc ở các đơn vị nào?

Các đơn vị tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Dược có thể tìm việc

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược tại nước ta đang tăng cao, do đó những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược luôn có được cơ hội việc làm lớn trong tương lai.

Khi tấm bằng Cao đẳng Dược TPHCM giúp bạn có thể ứng tuyển với những công việc sau:

Các cơ sở sản xuất: Các cơ sở này sẽ tuyển dụng những bạn có trình độ Dược sĩ Cao đẳng làm việc ở những vị trí như: Nghiên cứu, theo dõi quá trình sản xuất, bào chế, làm đăng ký thuốc , kiểm tra để đảm bảo chất lượng thuốc, nuôi trồng hoặc thu hoạch dược liệu, pha chế, chiết xuất dược liệu,……….)

Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh Dược phẩm: ở đây doanh nghiệp sẽ tuyển dụng những vị trí tư vấn thuốc hoặc làm Trình Dược viên phân phối thuốc, nhân viên Marekting lên kế hoạch phát triển sản phẩm hoặc PR thương hiệu…

Bệnh viện hoặc cơ quan nhà nước liên quan đến ngành Dược: Tìm việc ở bệnh viện bạn sẽ làm việc ở vị trí Dược lâm  sàng tham vấn thuốc cho bác sĩ, theo dõi quá trình dùng thuốc của bệnh nhân để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hoặc làm quản lý và phân phối thuốc trong bệnh viện, làm kiểm nghiệm viên thuốc tại các trung tâm kiểm nghiệm nhà nước….)

Các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược: Trong môi trường giáo dục Dược sĩ sẽ đóng vai trò là giảng viên tham gia công tác giảng dạy sinh viên theo học Dược.

Đây đều là những vị trí công việc tiềm năng và có nhiều xu hướng phát triển trong xã hội. Vì thế, sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược chính quy các em có thể chủ động ứng tuyển để tìm cho mình những công việc phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 hình thức xét tuyển miễn thi

Hướng dẫn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Với những thành công trong mùa tuyển sinh năm 2019, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai 3 phương án đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020. Cụ thể:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

Đây là cách truyền thống, đơn giản nhất mà gần như các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Y Dược nào cũng áp dụng. Với cách thức này thì thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Lúc này, thí sinh không chỉ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mà còn được tham quan cơ sở vật chất tại trường như các vật dụng thí nghiệm, Dược liệu.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện

Đây cũng là một trong những phương thức truyền thống dành cho những thí sinh ở xa nhưng có mong muốn học tập tại trường. Lúc này các em có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển trực tuyến là phương thức mới nhất ứng dụng khoa học công nghệ trong giáo dục tuyển sinh mà các trường đang áp dụng. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh bất cứ khi nào khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra.

Thí sinh thông qua trang web của Nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách đăng nhập vào đường link sau: Đăng ký trực tuyến, thí sinh điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu