Sở khanh cũng chỉ lừa được con gái dễ dãi...

Sở khanh cũng chỉ lừa được con gái dễ dãi...

04/03/2018 112 xem

Khi bị đá con gái thường bảo mình bị “lợi dụng” hay bị “lừa” nhưng đâu ai chịu chấp nhận một sự thật sở khanh cũng chỉ lừa được con gái dễ dãi.

Đàn ông phụ tình bị gắn mác sở khanh

Trong chuyện tình yêu hôn nhân, khi các cô gái bị phụ tình thường lên án đàn ông là những kẻ sở khanh chuyên đi dụ dỗ để cướp đoạt đời con gái nhà người ta rồi bỏ rơi. Nhưng thực tế đâu có phải vậy, đàn ông họ làm được gì nếu đàn bà không tự nguyện cho. Cả hai bên lúc đó đều có lợi, đàn bà được chiều chuộng như “công chúa” còn đàn ông được lên giường. Tóm lại đàn ông cũng chỉ lừa được con gái dễ dãi chứ gái chính chuyên họ làm gì có cửa.

Khi yêu đàn ông cũng phải đầu tư nhiều thứ, tồn nhiều công sức mới có được tình yêu của người phụ nữ. Họ nói yêu, họ hứa hẹn, họ thề thốt đủ điều nhưng phụ nữ lại quá cả tin vào điều đó rồi vô tình đánh mất đi cái ngàn vàng. Khi bị phụ tình lại gắn cho người đàn ông mình từng yêu cái mác sở khanh.

Đừng lên án đàn ông, phụ nữ khi bị phụ tình nói một cách ngọt ngào: “Bạn thật sự là một người trong sáng, thánh thiện và ngây thơ”. Nói một cách thô tục hơn: “Bạn ngu”. Nói một cách nhẹ nhàng: “Bạn là người sống thiên về tình cảm, lý trí không thắng nỗi cám dỗ của trái tim”. Nói theo kiểu chuyên môn: “Bạn yêu mù quáng”...

Trong cuộc sống, bạn chỉ nên tin bố mẹ, máu mủ ruột rà của mình còn tất cả những người khác… đừng đặt hết niềm tin của mình cho họ.

Sở khanh cũng chỉ lừa được con gái dễ dãi...

Sở khanh cũng chỉ lừa được con gái dễ dãi...

Trong tình yêu, sở khanh cũng chỉ lừa được con gái dễ dãi vì nếu con gái muốn giữ đàn ông có ép buộc cũng chẳng được gì. Thậm chí nếu đàn ông giữ chuyện đó lại thành có vấn đề.

Khi ở bên cạnh nhau, cả đàn ông và đàn bà đều bị cảm xúc và bản năng con người chế ngự và khó tránh khỏi những “cám dỗ” thường tình. Đương nhiên, trong những tình huống như vậy thì phụ nữ thường có trách nhiệm gìn giữ để chuyện đó không xảy ra hơn là đàn ông. Đơn giản vì bản năng của đàn ông cao hơn rất hiệu, họ thú tính chứ không lý trí như đàn bà.

Bản chất dâm dê của đàn ông thể hiện ở chỗ họ thường thủ dâm hoặc ngủ với người con gái mình không yêu để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Nếu không giải tỏa nhu cầu thiết yếu này họ thậm chí gặp những vấn đề về tâm lý và sức khỏe sinh sản. Còn phụ nữ thường không bị bản năng chi phối nhiều bằng đàn ông, đặc biệt là những cô gái chưa quan hệ thì không bị ảnh hưởng bởi “nhu cầu” thể xác.

Một khi đã yêu, đàn ông chắc chắn sẽ phải có một số lần “đòi” còn nếu không bao giờ đòi con gái lại nghi ngờ người đó gặp vấn đề về giới tình. Điều đó là hiển nhiên.

Thử hỏi một cô gái ôm người yêu mình và trìu mến: “Anh ơi, em muốn đi quá giới hạn” và anh đó bảo rằng: “Không! Anh chưa muốn! Anh yêu em và anh muốn giữ cho em”. Với những trường hợp như thế, tôi khẳng định anh ta là cả một bầu trời tư cách. Tiếc rằng rất ít người làm được chuyện đó, và người làm được thì nhu cầu không cao.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu