Sốc: Cô gái nghiện làm đẹp trải qua hơn 200 lần “dao kéo” vẫn chưa thỏa mãn

Sốc: Cô gái nghiện làm đẹp trải qua hơn 200 lần “dao kéo” vẫn chưa thỏa mãn

06/04/2018 94 xem

Mới đây, một cô gái gốc Thụy Điển - Pixee Fox đã khiến cộng đồng mạng phải “sốc” bởi thành tích có một không hai về phẫu thuật thẩm mỹ.

Chân dung cô gái đã từng trải qua hơn 200 lần “dao kéo”

Theo trang tin tức thẩm mỹ thì cô gái đã trải qua tổng cộng hơn 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ để có thể thay đổi nhan sắc, mặc dù cô chỉ ở tuổi 27.

Pixee Fox bẩm sinh đã được nhận xét là cô gái có nhan sắc ưa nhìn, xinh đẹp với mái tóc dài vàng, gương mặt thanh thoát. Nhưng nguyên nhân cô tìm đến 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ là do bị ám ảnh bởi hình tượng búp bê barbie nóng bỏng và quyến rũ, vòng eo đồng hồ cát Pixee. Cô đã “đại tu” từ đầu đến chân để có thân hình giống búp bê.

Trước đây cô gái sở hữu gương mặt ưa nhìn

Trước đây cô gái sở hữu gương mặt ưa nhìn

Được biết cô số tiền ‘khủng” cho phẫu thuật thẩm mỹ lên tới 15 tỷ đồng. Hơn 200 ca phẫu thuật mà Pixee đã trải qua gồm phẫu thuật nậng ngực, hút mỡ, phẫu thuật trán, làm đổi màu mắt, độn mông, thẩm mỹ đùi nhưng kinh dị nhất vẫn là việc cô đã dũng cảm cắt bỏ 6 chiếc xương sườn để sở hữu vòng eo con kiến ưng ý.

Cắt bỏ 6 chiếc xương sườn để có vòng eo con kiến

Cắt bỏ 6 chiếc xương sườn để có vòng eo con kiến

Nhắc đến việc cắt bỏ 6 chiếc xương sườn, Pixee không thể giấu nổi niềm tự hào và cho nghĩ rằng đây là thành tích cực kì hiếm trên thế giới. Cô còn tự hào đánh giá rằng mình như một minh chứng sống về việc phẫu thuạt thẩm mỹ có thể giúp bạn “biến hình” thay đổi tất cả mọi thứ, từ trong ra ngoài để giúp chúng ta có vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Người phụ nữ "cuồng" phẫu thuật thẩm mỹ

Người phụ nữ "cuồng" phẫu thuật thẩm mỹ

Nhưng người phụ nữ này vẫn không biết “bao nhiêu cho đủ” vẫn chưa hài lòng với vòng 2 đang sở hữu. Trong buổi phỏng vấn, Pixee vẫn đang mặc áo corset và cố định vòng eo bằng gọng sắt nhìn rất đau đớn để có thể siết chặt nhỏ size bụng nhỏ hơn nữa.

Mục tiêu của cô gái này trở thành người có vòng eo nhỏ nhất thế giới

Mục tiêu của cô gái này trở thành người có vòng eo nhỏ nhất thế giới

Mục tiêu mà cô gái này hướng đến là trở thành người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất trên thế giới. Pixee còn chia sẻ rằng cô đã bay đến Ấn Độ để thay đổi màu mắt của mình chuyển thành màu xanh dương. Đây là ca phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm nhất cô từng làm, và không thể thực hiện tại Châu Âu và Châu Mỹ.

Dù đã trải qua 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Pixee không khuyến khích mọi người tìm đến “dao kéo” như mình. Bởi cô nàng đã tự ý thức được sự nguy hiểm khi thẩm mỹ quá nhiều và cơ thể mỗi người sẽ là khác nhau.  

Thậm chí cô còn phẫu thuật để đổi màu mắt

Thậm chí cô còn phẫu thuật để đổi màu mắt

Thế nhưng cô gái “nghiện” làm đẹp này tuyên bố trong thời gian này cô vẫn tiếp tục can thiệp thẩm mỹ cho đến khi nào thực sư ưng ý với cơ thể của mình.

Việc tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để “biến hình” để bản thân hoàn thiện hơn, tự tin hơn không còn mới. Thế nhưng bạn nên làm đẹp an toàn, tìm đúng địa chỉ, chuyên gia giỏi và không nên lạm dụng phẫu thuật, sẽ có thể gây hại cho cơ thể sau này.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu