Solji EXID trở lại trường học, tiếp tục theo đuổi ước mơ

Solji EXID trở lại trường học, tiếp tục theo đuổi ước mơ

23/03/2018 9215 xem

Cùng lắng nghe những tâm sự mới nhất của cô nàng trưởng nhóm nhà EXID nhé.

Theo nguồn thế giới sao, ngày 22/3 vừa rồi, Solji (trưởng nhóm EXID) đã có một buổi phát sóng qua V-LIVE để trò chuyện cùng fan sau một thời gian dài vắng bóng.

Trong buổi phát sóng, rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Nhắc đến ước mơ và con đường sự nghiệp, khi fan hỏi "Ước mơ của chị là gì?" Solji đã chia sẻ : "Ước mơ của chị là trở thành ca sĩ và chị luôn muốn cố gắng để trở thành một ca sĩ tốt hơn. Gần đây chị đã trở lại trường và học hành rất chăm chỉ. Bởi vì chị muốn học thêm những thứ liên quan đến âm nhạc và chị thấy rất vui vì điều đó. "

Chia sẻ về sức khỏe và vũ đạo, Solji cho biết đã hơn một năm rồi mình không thể nhảy. Cô không chắc mình có thể làm được điều đó không nhưng sẽ cố gắng luôn sẵn sàng để EXID có thể trở lại với đội hình 5 người.

Solji còn chia sẻ ước muốn được đi du lịch cùng các fan của mình. "Nếu có cơ hội, mình rất muốn được đi du lịch cùng LEGGO, rồi cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm, và mình cũng có thể hồi phục trong thời gian ấy."

Khi có fan nhắc đến Việt Nam. Solji liền nói mình thích Việt Nam rất nhiều, và còn thích cả món phở nữa. Solji đã từng sang Việt Nam cùng EXID vào tháng 12 năm 2016 và rất nhiều fan vẫn đang chờ Solji trở lại.

Kết thúc buổi phát sóng Solji không quên cảm ơn fan cùng lời nói đầy ấm áp : "Như thường lệ, LEGGO lúc nào cũng ở bên cạnh mình."

Theo thông tin, EXID sẽ trở lại vào ngày 2/4 sắp tới với đội hình 4 người trong lúc chờ Solji khỏe hẳn. Hãy ủng hộ thật nhiều cho bài hát mới của các cô gái chăm chỉ và tài năng nhà EXID nhé! 

Nguyễn Huệ - giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu