Suýt mất mạng, nguy cơ suy thận khi tắm trắng ở Spa

Suýt mất mạng, nguy cơ suy thận khi tắm trắng ở Spa

10/05/2018 143 xem

Mới đây một cô gái ở Hải Phòng đã đăng tải tình trạng của mình phải nhập viện cấp cứu hai lần khi thực hiện tắm trắng ở một Spa được quảng cáo rầm rộ với số lượt follow 4k trên facebook.

Nhập viện cấp cứu, nguy cơ suy thận cao khi tắm trắng

Cô gái 29 tuổi sinh sống tại hải Phòng cho biết cô đã thực hiện lột trắng ở một spa sau đó gặp tình trạng như khó thở, choáng váng, tim đập nhanh, co giật… phải đưa vào bệnh viện cấp cứu gấp. Cô đã đăng tải bài viết của mình và tố spa làm ăn không uy tín khiến cho suýt ảnh hưởng đến tính mạng, nguy cơ bị suy thận rất cao. Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này sau khi bài viết được đăng tải.

Theo thông tin đăng tải sau khi thực hiện lột trắng da tại H Spa cô đã phải cấp cứu đến 2 lần. Lần thứ nhất tại bệnh viện Đa khoa LC được tiêm  thuốc, thở oxy, uống thuốc khẩn cấp mãi sau 1 buổi chiều mới tự thở được nhưng tình trạng tim đập nhanh, mạnh vẫn còn. Cô xin xuất viện do không có người trông nhưng lại tiếp tục nhập viện lần 2 tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế do lên cơn khó thở.

Bị suy thận, nhập viện sau khi tắm trắng tại spa

Bị suy thận, nhập viện sau khi tắm trắng tại spa

Được biết khi ủ trắng cô đã bị choáng váng, mệt mỏi, đau đầu khó  thở, người bị run, co giật, tim đập nhanh. Khi nhập viện các bác sĩ nói không được cấp cứu kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Lần thứ 2 cấp cứu cô đã bị viêm da, các vùng da bôi thuốc ủ trắng bị cháy bỏng ở mông, vùng tay nên phải đi khám da liễu. Tại đây bác sĩ da liễu cho biết thận có vấn đề cần phải đến cơ sở chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra nước tiêu. Hiện tại cô đang đợi kết quả xét nghiệm để xác định về tình trạng viêm thận, suy thận do tắm trắng.

Trước đó cô gái khẳng định mình hoàn toàn khỏe mạnh cũng như có kết quả xét nghiệm máu nước, tiểu ở viện sản chứng minh cơ thể hoàn toàn bình thường. Nhân câu chuyện thẩm mỹ của cô gái các bác sĩ cảnh báo chị em khi đi làm đẹp đừng tin vào những lời quảng cáo quá đà trên mạng để tránh tiền mất tật mang.

Sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc

Hình ảnh khỏe mạnh của cô gái trước khi tắm trắng

Hình ảnh khỏe mạnh của cô gái trước khi tắm trắng

Cô gái cho biết chỉ đến khi gia đình bức xúc, làm đơn lên phường công an quận Lê Chân, Hải Phòng mới nhận được sự phản hồi và xin lỗi từ phía spa. Vậy nhưng họ không trực tiếp đến thăm hỏi, gọi điện mà chỉ xin lỗi qua tin nhắn. Theo cô khi hỏi spa về loại sản phẩm dùng để tắm trắng thì họ trả lời rằng thuốc này đã hết, vỏ cũng đã vứt đi và không có nguồn gốc xuất xứ.

Được biết  hiện tại chủ của spa này đã liên hệ làm việc với bên công an và chưa bị đình chỉ. Họ cũng cho rằng mọi người nên nghe từ hai phía để tránh bị lợi dụng do các đối thủ dựng chuyện để triệt hạ, dìm hàng nhau. Mặc dù chưa rõ thực hư sự việc cụ thể ra sao nhưng spa này đã được cấp giấy phép từ năm 2015 đồng thời đang trong quá trình làm rõ vụ việc cũng như trách nhiệm trong tình huống này.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu