Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021?

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021?

01/10/2021 4 xem

Xét nghiệm không phải là ngành mới nhưng luôn tạo được những điều thú vị khiến ai đó phải tò mò mà đi khám phá. Trong đó, chương trinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đã và đang thu hút rất nhiều đối tượng quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Có nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021?

Trước sự phát triển của đời sống xã hội, ngành Xét nghiệm cũng đã không ngừng thay da đổi thịt, phát huy thế mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu dự phòng bệnh tật, chăm sóc sức khỏe tăng của con người.

Với mong muốn xây dựng ngành Y tế nước nhà ngày một phát triển, đáp ứng được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến người dân cũng như bắt nhịp nhanh với sự tiến bộ của khoa học y tế thế giới, Bộ Y tế đã đưa ra thông tư mới, quy định toàn bộ nhân lực của ngành đến năm 2021 phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên.

Theo đó, việc bạn đã có bằng Trung cấp ngành Xét nghiệm nói riêng và khối ngành Y Dược hệ Trung cấp nói chung cần liên thông lên cấp bậc cao hơn, thấp nhất là Cao đẳng. Vì vậy, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thật sự cần thiết cho những bạn đang có cho mình tấm bằng Trung cấp ngành học này.

Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cũng như trang bị cho mình nhiều hơn những kiến thức ngành học mà bạn đang có. Bằng cấp cao, chuyên môn được cải thiện là những yếu tố quan trọng giúp bạn nâng cao mức thu nhập, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hiện thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được rút gọn chỉ trong 15 tháng. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khung thời gian học được sắp xếp linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên vừa có thể học tập tốt vừa không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đúng theo quy định của hệ Liên thông về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào bất kỳ thời gian nào trong ngày theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Không giới hạn tuổi tác, phân biệt giới tính, chỉ cần thí sinh đã có cho mình tấm bằng Trung cấp ngành Xét nghiệm, đã hoàn thành chương trình học cấp 3 và cấp bằng tốt nghiệp THPT thì thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc trực tiếp hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện. Trong đó, bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đúng theo quy định năm 2021 đã được Nhà trường công bố.

Với những thí sinh chưa biết hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị những gì, cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ hướng dẫn tận tình thông qua số điện thoại, facebook, zalo của Trường. Bên cạnh đó, thí sinh cần chủ động liên lạc về Trường để có thể cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ Cao đẳng Y Dược sau để được giải đáp nhanh nhất.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu